Bbit
Cẩm nang giúp bạn thuê server hiệu quả


Cẩm nang giúp bạn thuê server hiệu quả

Thuê máy chủ hình như đã quá quen thuộc đối với tất cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Tuy nhiên, với sự bùng nổ đó nên cũng có rất nhiều đơn vị cho thuê máy chủ mọc lên với giá cả và chất lượng khác nha. Nhưng làm thế nào để lựa chọn thuê được một máy chủ tốt, giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mọi người. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé.

Đầu tiên muốn thuê một server tốt chúng ta cần phải xem xét yếu tố cấu hình máy chủ ảo nó thuộc loại dòng nào? Ram gắn tối đa cho server là bao nhiêu GB? Công suất nguồn tối đa là bao nhiêu? Nếu bạn chưa rõ sẽ chọn cấu hình như thế nào thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho các bạn để có cấu hình phù hợp với ứng dụng và nhu cầu của bạn.


Máy chủ Cloud

Bên cạnh đó, đường truyền internet cũng rất quan trọng, bạn có thể thấy tốc độ internet trên báo giá là bao nhiêu, nhưng đó chưa chắc là tốc độ thật sự của máy chủ. Bạn muốn tốc độ ổn định thì bạn nên chọn nhà cung cấp có data center luôn vì bên nhà cung cấp có thể hỗ trợ bạn mở rộng băng thông dễ dàng.

Mặc khác, nếu bạn chọn thuê máy chủ ảo server giá rẻ từ đại lý của nhà cung cấp dịch vụ thuê server riêng, thì nơi đặt server cũng là vấn đề cần quan tâm. Vì khi máy chủ của bạn đang thuê gặp sự cố bạn không xử lý được qua máy tính, điện thoại, mà bạn câng phải đến nơi đặt server để có thể xử lý trực tiếp.

Cloud server

Công ty cổ phần hệ thống giải pháp Long Vân là một đơn vị chuyên cho thuê máy chủ ảo có cấu hình cao, đường truyền ổn định, bạn có thể yên tâm khi thuê và sử dụng máy chủ ảo của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ nhu cầu của các bạn. 
Từ khóa:
Bình Luận: