Bbit
Cloud server giải pháp an toàn, hiệu quả


Cloud server giải pháp an toàn, hiệu quả

Các doanh nghiệp đầu tư, các công ty đua nhau thuê các loại dịch vụ về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, dịch vụ cho thuê máy chủ ảo riêng, dịch vụ cloud server chất lượng, cho thuê cloud server.

Dịch vụ cloud server được hiểu là giải pháp máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây. Hoạt động mạnh, nhanh, được rất nhiều người tin dùng và chọn lấy.

Cloud server

Bên cạnh các loại dịch vụ về máy chủ, cloud server như vậy công ty Long Vân chúng tôi còn cho thuê VPS chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

VPS thường được biết đến như là một máy chủ ảo, phân chia máy chủ vật lý để đảm bảo cho hoạt động của máy chủ có tốc độ cao hơn và hiệu quả hơn.

Với một VPS chất lượng, thì mỗi hoạt động của máy chủ có một hệ thống riêng cho phép điều hành riêng và hạn chế sự tấn công khi bị hack

Kéo theo đó, nó cho phép người sử dụng cùng một lúc có thể hoạt động tải và lên nhiều trang web khác nhau mà không bị dán đoạn hay gặp bất kì một sự cố nào. Và điều đặc biệt đáng chú ý ở đây đó chính là, khi một tài khoản VPS bất kì nào bị tấn công thì nó vẫn sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến các tài khoản khác cũng như các hệ thống khác sẽ không bị ảnh hưởng gì vẫn có thể hoạt động bình thường.

Tản nhiệt nước của máy chủ

VPS còn giúp bảo mật các thông tin, lưu trữ các dữ liệu một cách nhanh chóng và phòng chống các rũi rõ xảy ra đối với máy, cũng như máy bị hư hỏng đột ngột.

Ngoài ra, công ty Long Vân chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS nó cũng gần như tương tự với loại máy chủ VPS.
Từ khóa:
Bình Luận: