Bbit
Cloud server tính năng vượt trội cao


Cloud server tính năng vượt trội cao

Hiện các nhà doanh nghiệp tìm thuê dịch vụ cloud server chất lượng cao rất nhiều, một mặt là để cạnh trạnh với nhau trên thị trường, mặt khác họ muốn mình được sỡ hữu một cloud server tốt, chất lượng cao.

Bởi dịch vụ cloud server có các tính năng vượt trội hơn so với những loại dịch vụ khác đó chính là khởi động máy rất nhanh chỉ trong vòng 45 giây chưa đến 1 phút thì chúng ta đã có thể khởi tạo được một server.

Máy chủ ảo server

Giao diện sử dụng rất dễ chịu thân thiện, dashboard có thể giúp bạn toàn quyền quản trị server khởi tạo, xóa, reboot, thay đổi ổ cứng hay thêm bớt ổ cứng đều dễ dàng và có thể theo dõi được đồ thị trạng thái của toàn bộ server.

Khi server của bạn bị quá tải bạn chỉ cần thay đổi lại cấu hình CPU/RAM trong vòng 1 phút. Tăng dung lượng ở cứng khi bị đầy bạn chỉ mất khoảng thời gian 2 giây là bạn đã có tất cả.

Mỗi server sẽ luôn chạy với tốc độ cao và ổn định nhất.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều các công ty, doanh nghiệp hay các cá nhân đều lựa chọn việc sử dụng một VPS cho doanh nghiệp của mình. Chính vì, những điều này mà mà họ đã tìm đến các dịch vụ cho thuê VPS chất lượng

VPS giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khá nhiều, trong khi nó vẫn đáp ứng được yêu cầu như là một máy chủ thông thường khác.

Cho thuê máy chủ ảo

VPS sử dụng kỹ thuật ảo hóa để tận dụng tối đa tài nguyên và công suất.

Ngoài ra, công ty Long Vân chúng tôi còn cho thuê máy chủ ảo VPS chất lượng cao, đảm bảo uy tín, chất lượng cho quý khách hàng.
Từ khóa:
Bình Luận: