Bbit
Giá trị tinh thần của hình xăm hoa lan


Giá trị tinh thần của hình xăm hoa lan

Hình xăm ngày nay đang là một trong những loại hình nghệ thuật được phát triển và khá thịnh hành, nó đang dần phá vỡ đi những nhận định, những định kiến xa xưa về hình xăm mà trước đây chúng ta thường hay xem thường mà bằng chứng cụ thể chính là sức bật và sự phát triển đang ngạc nhiên của tiệm xăm hình và các loại hình xăm nghệ thuật mà chúng ta thường thấy. Hình xăm ngoài nét đẹp thẩm mỹ cao ra, chúng còn mang rất nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần mà tiêu biểu chính là hoa lan và hình xăm về hoa lan.

Nghệ thuật xăm hình

Hoa lan là một trong những loài hoa luôn được nữ giới ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh khiết trong sáng và mùi hương dịu nhẹ của nó, đặc biệt về đêm, màu trắng của hoa lan thực sự rất rạng rỡ, nó biểu trưng cho nét đẹp của người phụ nữ truyền thống dịu dàng, tinh tế,nhưng không kém phần rực rỡ và đó là lý do tại sao mà ngày nay có khá nhiều khách hàng nữ giới tìm đến các địa chỉ xăm nghệ thuật ở Saigon để sở hữu loại hình xăm tinh tế về hoa lan này. Có rất nhiều phong cách xăm đẹp và phù hợp với hình xăm hoa lan chẳng hạn như hình xăm hoa lan bằng màu nước, hình xam hoa văn cách điệu theo kiểu đường nét hay cả hình xẳm về những đóa lan rừng lung linh sắc màu.

Hình xăm sư tử

Chẳng những thế, hoa lan cũng rất phù hợp để kết hợp với các loại hình khác như hình xăm cá chép hoa sen, hình xăm hạc và hoa lan hay hình xăm thiếu nữ bên hoa lan cũng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực từ phía các bạn đam mê, có thể cho chúng ta thấy hình ảnh của loài hoa lan luôn luôn tồn tại và mang những ý nghĩa hết sức độc đáo mà những người thực hiện và chủ nhân hình xăm muốn thể hiện qua loại hình nghệ thuật này.
Từ khóa:
Bình Luận: