Bbit
Hình xăm chibi, ngộ nghĩnh và đáng yêu


Hình xăm chibi, ngộ nghĩnh và đáng yêu

Hình xăm ngày nay được các tiệm xăm uy tín ở tphcm phát triển thành một loại hình nghệ thuật độc đáo và rộng rải, ngày nay các tư tưởng phong kiến về hình xăm đã được dịu bớt đi rất nhiều từ đó, số lượng các fan hâm mộ bộ môn nghệ thuật độc đáo này cũng đang dần được tăng lên với tốc độ đáng kể, ngày càng có nhiều thể loại hình xăm công phu và độc đáo được cho ra đời mà thể loại hình xăm chúng ta đáng chú ý nhất chính là loại hình xăm chibi vừa mới xuất hiện đang làm điên đảo các bạn nữ yêu thích hình xăm.

Hình xăm chibi đẹp

Hình xăm chibi được thực hiện tại các địa chỉ xăm hình ở tphcm chủ yếu là hình xăm về các con vật, nhân vật hoạt hình với nhét vẽ cực kỳ dễ thương khắc hóa các hình ảnh lúc nhỏ của các con vật, các nhân vật trong từng bộ phim hay cả con người thật, no không qua phô trương màu mè nhưng vẫn có được sự thu hút . Đặc biệt thể loại hình xăm này rất phù hợp với các bạn nữ trẻ tuổi muốn thể hiện phong cách và sự cá tính năng động của mình qua các hình ảnh dễ thương này. Mặc dù phù hợp với nữ, các hình xăm chibi về các nhân vật mạnh mẽ cũng rất phù hợp với nam, những bạn không quá chú trọng vào độ hoành tráng của khuôn khổ xăm.

Hình xăm cách điệu

Từ loại hình xăm nghệ thuật này chắc hẳn các bạn cũng đã nhận ra nó được phát triển theo phong trào vẽ hình chibi mới nổi gần đây, đúng thật là như vậy, các hình xăm chi bi đang dần lấn át các loại hình xăm truyền thống như hình xăm cá chép hoa sen (http://tattoovn.com/tim-hieu-ve-y-nghia-hinh-xam-ca-chep-va-cac-loai-hoa-tt.html), hình xăm phật…. Nhưng dù vậy, nghệ thuật xăm hình hiện đại ngày nay vẫn luôn giữ được cho mình một nét đẹp văn hóa mà không có bất cứ loại hình nghệ thuật nào có thể chối từ được.
Từ khóa:
Bình Luận: