Bbit
Máy chủ và máy chủ ảo có gì khác nhau


Máy chủ và máy chủ ảo có gì khác nhau

Cũng như chúng ta đã biết dịch vu thue may chu đang rất hot trong xã hội hiện nay. Các nhà doanh nghiệp đang tìm thuê các loại dịch vụ máy chủ rất nhiều.

Để có thể cạnh tranh lẫn nhau trong thương trường mà nhiều nhà doanh nghiệp công ty không tiếc bỏ ra một số tiền lớn tìm thuê các loại dịch vụ khác nhau. Có nhiều người cho rằng thuê từ nước ngoài về thì sản phẩm máy móc sẽ tốt, chất lượng, kĩ thuật cũng tiên hơn.

Cloud server

Nhưng họ lại quên mất đi một điều đó chính là thuê dịch vụ của các công ty ở nước ngoài phí dịch vụ chuyển về sẽ rất đắt, chi phí rất cao, theo đó sản phẩm hư hỏng sẽ khó có thể nào được bảo trì sữa chữa một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, dịch vụ thue server chat luong cũng được tìm nhiều người, nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm thuê rất nhiều. Bởi cấu hình chạy rất nhạy, nhanh, người dùng được toàn quyền quản lý, cài đặt chỉnh sửa lại cấu hình.

Đa số thì các nhà doanh nghiệp cũng thường chọn thuê dịch vụ server, cloud server rất nhiều.

Cho thuê máy chủ ảo

Nhưng để tìm thuê được các dịch vụ thuê máy chủ ảo giá rẻ hay dịch vụ server chất lượng cao giá rẻ thì các dịch vụ ấy có rất nhiều trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét kĩ càng, cẩn thận trước khi thuê bởi hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ ma, đánh đòn vào tâm lý người tiêu dùng họ sẽ tung ra các sản phẩm dịch với giá rất rẻ, nhưng bù lại sản phẩm dịch vụ của họ lại rất kém chất lượng, không đạt chuẩn, không đạt chất lượng. Một số công ty, doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình ham rẻ nên đã đâm đầu vào thuê mà không xem xét, suy nghĩ kĩ về thông tin sản phẩm từ đó dẫn đến một số hệ lụy không mong muốn
Từ khóa:
Bình Luận: