Bbit
Những điều kiện cần thiết khi du học Mỹ


Những điều kiện cần thiết khi du học Mỹ

Điều kiện đi du học Mỹ ngày càng trở nên phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều trong những năm gần đây. Do nhu cầu của học sinh tăng cao đặc biệt là ở bậc trung học phổ thông. Chính vì thế các bạn cần phải nắm rõ điều kiện để được đi du học thì mới mong thực hiện được kế hoạch của mình.

Nếu muốn được đi du học thì điều kiện cần thiết đầu tiên là bạn phải có I-20. Thế bạn đã biết I-20 là gì chưa? Nó được xem như là giấy báo trúng tuyển vào trường mà bạn đã nộp đơn xin du học. Nhu cầu du học của các bạn học sinh ngày càng cao đặc biệt là với các trường cấp 3 ở Mỹ  vì vậy để nhận được I-20 bạn phải đáp ứng được các điều kiện cần thiết mà nhà trường nêu ra:

Du học hè Mỹ

Thứ nhất đó là học bạ học tập phải có số điểm từ 7 trở lên và tăng dần theo từng năm học. Điều này là một lợi thế vì nó cho thấy được sự cố gắng,nghiêm túc của các bạn trong quá trình học hỏi và tích lũy kiến thức.

Thứ hai vốn ngoại ngữ bạn phải thật tốt và đủ để đáp ứng về điều kiện sinh hoạt hàng ngày. Bạn cần chứng minh qua các kỳ thi tiếng anh để lấy được các bằng tiếng anh cho người nước ngoài như TOEFL hoặc một số trường có thể chấp nhận bạn nhưng bạn phải thi chất lượng đầu vào để kiểm tra vốn ngoại ngữ của mình.

Nếu bạn muốn du học Mỹ thì cong ty tu van du hoc My sẽ là nơi cho bạn biết rõ những điều kiện cần thiết khi muốn đi du học. Chắc chắn điều kiện đầu tiên mà họ nhắc đến đó là visa-F1. Đây là loại thị thực do chính phủ Mỹ cấp cho học sinh quốc tế theo chương trình học hệ chính quy mà phải thông qua đại sứ quán Việt Nam.

Du học ở Mỹ

Còn nếu bạn muốn du học Úc thì phải tìm đến công ty tư vấn du học Úc uy tín. Vì tìm đến các công ty tư vấn thì bạn sẽ biết rõ về những điều kiện cần thiết nhất khi di du học. Còn một vấn đề nữa là bạn phải chứng minh được khả năng tài chính của mình đấy nhé.
Từ khóa:
Bình Luận: