Bbit
Những tiêu chuẩn của dịch vụ cho thuê server ảo


Những tiêu chuẩn của dịch vụ cho thuê server ảo

Như chứng ta đã biết, với nền công nghệ thông tin đang phát triển mạnh và bùng nổ nhiều công nghệ mới giúp ích cho tất cả mọi người. Và trong đó có công nghệ máy chủ ảo cloud hay VPS đang được mọi người ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở khắp nơi. Tuy nhiên giá đầu tư sở hữu một máy chủ không hề rẻ, chính vì thế lựa chọn thuê máy chủ đang lại giải pháp hữu hiệu nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn.

cloud server

Máy chủ ảo –VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có những trang web lớn hoặc có mã nguồn nặng cần có server riêng để có thể quản trị từ xa. Dịch vụ thuê máy chủ ảo chuyên nghiệp giá rẻ của công ty Long Vân chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp quản trị website một cách tốt nhất, dể dàng nhanh chóng và bảo mật.

Thông qua thuê máy chủ ảo chúng ta có thể cài đặt thêm một số phần mềm theo nhu cầu riêng mà không bị hạn chế, có thể xây dựng được nhiều server web. mail, backup dữ liệu hoặc có thể dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhanh với nhau một cách dễ dàng, bảo mật và tiện lợi nhất có thể.


Máy chủ ảo chất lượng

Bên cạnh đó,khi sử dụng dịch vụ thuê server chất lượng khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều gói dịch vụ có cấu hình mạnh thích hợp. Đối với dịch vụ này nó hoạt động hoàn toàn như một server riêng với các quyền quản trị cao nhất có thể. Mặc khác các bạn có thể dùng máy chủ ảo này để thiết lập web server, mail server,…. cũng như các server ứng dụng khác. Thêm vào đó chúng ta có thể tự cài đặt riêng theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Một ưu điểm nổi bật nhất đó là máy chủ ảo có tính bảo mật cao, có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp. Dịch vụ này giúp tất cả các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.
Từ khóa:
Bình Luận: