Bbit
Ổ cứng SSD - ổ cứng tốt nhất hiện nay


Ổ cứng SSD - ổ cứng tốt nhất hiện nay

Ngày nay, ổ cứng SSD đang dần được sử dụng nhiều trên máy tính và laptop với sự hứa hẹn về tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh đáng kể, đặc biệt nếu dùng làm ổ cài hệ điều hành.

Trên thị trường cũng đã có nhiều doanh nghiệp máy tính bán ổ cứng SSD như Phong Vũ, Hoàng Long và các đại lý lớn và nhỏ. Vậy ổ cứng SSD là gì, tại sao nó ngày càng phát triển trên thị trường điện tử .Ổ cứng SSD là một loại ổ cứng thể rắn, được các chuyên gia về phần cứng nghiên cứu và  chế tạo nhằm cạnh tranh với các ổ cứng khác, cả thiện về sức mạnh tốc độ, nhiệt độ an toàn dữ liệu và cả về điện năng tiêu thụ. Bên cạnh khả năng truy xuất dữ liệu tốc độ cao, ổ cứng thể rắn SSD còn có độ bền rất tốt. Nói cách khác ổ cứng SSD là công nghệ phát triển sau này có phần vượt trôi hơn HDD.

Ổ cứng SSD KingFast
Ổ cứng SSD KingFast
Ổ cứng SSD 30 GB là một trong những số mẫu SSD dành cho người tiêu dùng cần nâng cấp cho bộ nhớ máy tính hiện nay. Điểm mạnh của thương hiệu ổ cứng này là tuổi thọ cao, và đi kèm với tính năng tốc độ đọc ghi lên đến 385/60, thời gian khởi động hệ điều hành nhanh, việc chép/ xuất dữ liệu ra thiết bị nhanh, bảo vệ dữ liệu tốt do có khả năng chống sốc cao cộng với được làm bằng linh kiện tốt nên bền hơn. Ngoài ra hoạt động không tiếng ồn, tản nhiệt tốt,có khả năng chống sốc cao.

Công nghệ ổ cứng SSD mới
Công nghệ ổ cứng SSD mới
Với việc hổ trợ mức dung lượng lớn  là ổ cứng SSD 128 GB là một sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng muốn nâng cấp bộ nhớ với một giá thành không quá đắt. Cụ thể là ổ cứng SSD 128 GB ở Topway có giả khoảng 1.210.000 vnd   bạn có ngay một loại ổ cứng như mình mong muốn. Bên cạnh giá cả vừa phải, ổ cứng SSD 128 GB vần luôn được đánh giá là có tốc độ đọc 350/170, cũng như đọ bền cao trong các loại ổ cứng SSD hiện nay. Bạn có thể chỉ tốn từ 5- 7 giây để truy cập máy và có thể chạy cùng một lúc nhiều ứng dụng khác nhau. Hơn nưa có chương trình tự phát hiện lỗi và sửa lỗi bộ nhớ, phương thức kêt nối SATA III, hoạt động không tiếng ồn và tản nhiệt tốt hơn loại ổ cứng truyền thống. 

Từ khóa:
Bình Luận: