Bbit
Phương pháp chọn thuê server tốt


Phương pháp chọn thuê server tốt

Tùy thuộc vào mức đị sử dụng, quy mô hoạt động tổ chức của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chon gói dịch vụ thue server khác nhau. Tránh tình trạng lãng phí bởi giá mua một máy chủ ảo không hề rẻ và tùy thuộc vào cấu hình mà người ta có thể bán hoặc cho thuê với giá khác nhau.

Chúng ta có thể thấy máy chủ ảo hay may chu ao Cloud được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp kể cả những công ty hoạt động nhỏ và chúng được dùng để thiết lập web server, mail server cũng như các server ứng dụng khác nhau đồng thời quý doanh nghiệp tùy theo mục đích sử dụng mà có thể cài đặt riêng truyền tải dữ liệu giữa các chi nhánh khác nhau.

Cloud server

Nếu quý doanh nghiệp muốn thuê server chất lượng hoạt động tốt thì trước hết chúng ta cần phải chú ý và quan tâm đến cấu hình máy chủ. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ lưu trữ và truyền tải dữ liệu giữa các máy tính, nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào cấu hình máy chủ.

Máy chủ ảo cho thuê

Ngoài ra, một điều mà bạn cũng cần cân nhắc kỹ đó là đơn vị cho thue Server , nếu một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật và bảo trì thì chắc chắn đây là đơn vị luôn tận tình và có trách nhiệm với khách hàng của mình. Nếu máy chủ bạn đang thuê có trụy trặc lỗi kỹ thuật thì cũng được các nhân viên kịp thời sữa chữa nhanh để không bị gián đoạn.

Công ty cổ phần hệ thống giải pháp Long vân là một trong những đơn vị chuyên cho thuê máy chủ giá rẻ, cấu hình cao phù hợp với nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Nếu doanh nghiệp của bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị cho thuê máy chủ thì hãy đừng đắng đo mà lựa chọn ngay đơn vị của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách. 
Từ khóa:
Bình Luận: