Bbit
SSD loại ổ cứng ưa chuộng nhất hiên nay


SSD loại ổ cứng ưa chuộng nhất hiên nay

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển vì thế đã cho ra đời nhiều nhiều loại sản phẩm công nghệ khác nhau, và trong số đó ổ cứng  SSD là một loại ổ cứng tốt nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội  ổ cứng SSD đã vượt trội hơn hăn loại ổ cứng HHD truyền thống.

Ngày nay với ổ cứng SSD 30 GB  đang được các bạn trẻ ưa chuộng vì giá thành cũng rẻ và tốc độ đọc ghi 380/65, hoạt động không gây tiếng ồn và tỏa nhiệt tốt hơn HDD, có chương trình tự phát hiện lỗi và sữa lỗi bộ nhớ.
Công nghệ ổ cứng SSD
Công nghệ ổ cứng SSD
Ổ cứng SSD 60 GB  với thiết kế có kích thướt nhỏ gọn nhưng thiết bị mới này cũng cung cấp tốc độ đọc ghi lên đến 380/65 không kém gì các loại ổ cứng khác tiêu thụ ít năng lượng, hoạt động không gây tiếng ồn và tản nhiệt tốt hơn so với loại ổ cứng HDD. Khởi động máy tính chỉ trong vòng 5 đến 7 giây, thoải mái chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, giảm 40 – 60 % thời gian truy xuất dữ liệu. Có phương thức kết nối SATA III.
Ổ cứng SSD Samsung
Ổ cứng SSD Samsung
Cũng như hai loại ổ cứng SSD nêu trên SSD lại tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng dòng ổ cứng SSD 128 GB hỗ trợ tính năng giúp máy tính tăng hiệu khởi động hệ thống máy tính. Ổ cứng SSD 128 GB có tốc độ đọc ghi lên 350/170, giúp bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, có khả năng chống sốc cao, tốc độ truy cập nhanh , tiêu thụ ít năng lượng.

Ổ cứng SSD sẽ rút ngắn đáng kể tốc độ khởi động máy tính cũng như thời gian truyền tải dữ liệu và điều đáng nói hơn chúng đều là hàng nhập  khẩu chính hãng.

Từ khóa:
Bình Luận: