Bbit
Sử dụng chất phụ gia khoai mì để in hộp giấy


Sử dụng chất phụ gia khoai mì để in hộp giấy

Như chúng ta đã thấy như cầu sử dụng túi giấy, hộp giấy đang ngày càng tăng mạnh không chỉ thị trường trong nước mà còn ngoài nước. Do đó, ngành sản xuất in hộp giấy hcm nói riêng và ngành sản xuất giấy nói chung đang có cơ hội phát triển mạnh và khẳng định được vị thế của mình đối với các ngành trong tương lai.

Im tem chất lượng giá rẻ

Nguyên liệu dùng để sản xuất in hộp giấy và túi giấy được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên như gỗ vụn nên rất thân thiện đối với tất cả mọi người, sức khỏe con người, bảo vệ môi trường và đặc biệt là dễ tái chế. Tuy nhiên, một thực trạng cho chúng ta thấy đó là các loại giấy chất lượng để làm túi, hộp giấy của nước ta chủ yếu được nhập từ nước ngoài về do đó giá thành các sản phẩm hộp giấy cao cấp thường có giá rất đắt đỏ.

Để có thể giải quyết được tình trạng trên cũng như hiểu được tâm trạng của nhiều doanh nghiệp nhỏ, các kỹ sư nganh bao bì giấy đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp giải quyết được tình trạng trê. Đó chính là sử dụng bột từ khoai mì tự nhiên để làm chất phụ gia nâng cao chất lượng túi giấy, hộp giấy. Và đang được rất nhiều công ty chuyên in ấn áp dụng trong đó có công ty in anh chiến chúng tôi .

Ưu điểm của các chất phụ gia được làm từ bột khoai mì đó là tính kết dính cao, có độ trong suốt nên không bị ảnh hưởng đến màu sắc của các loại giấy khác. Đây cũng là nguyên liệu dễ kiếm trong nước và có giá thành rẻ và điều đó đã được công ty in anh chiến chúng tôi áp dụng không chỉ in hộp giấy, túi giấy mà còn in decal giấy giá rẻ tphcm.

In hộp giấy giá rẻ

Hãy liên hệ đến công ty in anh chiến chúng tôi để có thể sử dụng được những mẫu in chất lượng, an toàn và báo giá cụ thể về túi giấy, hộp giấy và cả in tem bảo hành tphcm,… 
Từ khóa:
Bình Luận: