Bbit
Thế nào là server? Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ


Thế nào là server? Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ

Máy chủ chính là một hệ thống phần mềm và phần cứng phù hợp đáp ứng nhu cầu trên một mạng máy tính để cung cấp hoặc hỗ trợ để cung cấp một dịch vụ mạng. Thông qua đó, các server có thể cùng chạy trên một máy tính chuyên dụng và thường được gọi là máy chủ hoặc được nhiều máy tính nội mạng có khả năng máy chủ lưu trữ.

Các máy chủ thường cung cấp các dịch vụ thiết yếu qua mạng, hoặc là để người dùng cá nhân trong một tổ chức lớn hoặc cho người dùng nào thông qua mạng internet. Cũng chính vì sự tiện dụng cả máy chủ ảo đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì lựa chọn thuê máy chủ ảo server là giải pháp tối ưu nhất bởi máy chủ ảo có giá không hề rẻ.

Mạng server chuyên dụng

Với dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng quý khách hàng sẽ được trang trị một máy chủ riêng và IP tĩnh để có thể truy cập máy chủ từ xa. Thêm vào đó, có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như website, email, truyền file,…

Ngoài ra, khách hàng sẽ được các bộ phận chăm sóc khách hàng của các đơn vị cho thuê máy chủ tư vấn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và chọn hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vu này, tất cả các khách hàng đều có thể tự quản trị từ xa, cài đặt phần mền, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt.


Cloud server

Mặc khác đối với dịch vụ thuê máy chủ thì chúng sẽ được hoạt động ổn định liên tục nhờ vào các hệ thống điều hòa, máy phát điện. Hãy liên hệ với công ty cổ phần hệ thống giải pháp Long Vân chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan về máy chủ, máy chủ Cloud
Từ khóa:
Bình Luận: