Bbit
Tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng thuê máy chủ


Tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng thuê máy chủ

Theo như chúng ta biết thì máy chủ ảo hay còn gọi là server ảo đây chính là dạng được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như một máy chủ dùng riêng. Và chúng chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt người dùng có thể có toàn quyền quản lý và có thể khởi động lại bất cứ khi nào.

Tiết kiệm chi phí của công ty nhờ sử dụng dịch vụ thuê máy chủ chất lượng, đảm bảo cấu hình cao, đường truyền ổn định. Bởi dịch vụ này sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa được chi phí đầu tư mau máy chủ ảo và chi phí bảo dường rất thập, đầu tư thấp rất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cloud server

Hơn nữa, dịch vụ thuê server chất lượng còn được dùng nhiều để thiết lập các web server, mail cũng như các ứng dụng khác đồng thời bạn có thể tự cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như truyền tải nhanh và đảm bảo an toàn được dữ liệu giữa các chi nhánh khác nhau . Mặc khác còn cho phép bạn có thể nâng cấp cấu hình máy chủ, băng thông và lưu lượng truyền tải.

Ngoài ra, khi quý doanh nghiệp chọ dịch vụ thuê máy chủ thì cũng đảm bạo được quyền quản lý vừa tiết kiệm được chi phí trong khi đó vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu như một máy chủ thông thường.

Máy chủ cho thuê

Ở việt nam chúng ta, có rất nhiều đơn vị cho thuê máy chủ hay máy chủ ảo cloud tốt nhưng để lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Công ty cổ phần hệ thống long vân chúng tôi được thành lập nhiều năm và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cho thuê máy chủ, máy chủ ảo cloud. 
Từ khóa:
Bình Luận: