Bbit
Xu hướng du học năm 2016 có gì khác biệt


Xu hướng du học năm 2016 có gì khác biệt

Trước đây với các bạn du học sinh thì việc chọn lựa quốc gia để đi du học thường là các nước ở châu á như Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, …Bởi vì khoảng cách địa lý khá gần, chi phí cũng khá rẻ so với các nước phương tây. Nhưng hiện nay xu hướng du học lại chuyển sang các nước Mỹ, Canada, Anh, Hàn quốc, Nhật bản,…

Tại sao lại có sự thay đổi này và lý do là tại sao? theo các chuyên gia phân tích thì đó là do sự ảnh hưởng của nền kinh tế toàn cầu đang suy thoái. Nghe có vẽ không được logic và cũng chẳng mấy liên quan.

Nhưng nhìn một cách tổng quát thì số lượng các du học sinh tìm đến các trường ở Mỹ, Anh, Canada, … Ngày càng trở nên ít đi thế nên một chiến lược mới của các trường được tung ra nhằm thu hút sự chú ý của các du học sinh ở các thị trường tiềm năng như Việt Nam.

Chuyện các cong ty tu van du hoc My phải giải đáp các thắc mắc cũng như là giúp đỡ các bạn du học sinh xin visa trong thời điểm hiện nay có dấu hiệu quá tải. Với những ưu ái và điều kiện quá thuận lợi để đến được với một quốc gia cường quốc học tập là điều mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.

du học quốc tế

Ngay dịp đầu năm thì hàng loạt các chương trình chiêu sinh từ các quốc gia với những điều kiện thuận lợi cũng như là cơ hội ở lại và làm việc cho các du học sinh quá dễ dàng. Đã khiến các bạn và gia đình cảm thấy phân vân khó lựa chọn.

Các trung tâm như công ty tư vấn du học Canada tphcm đã phải làm việc liên tục để giải đáp các thắc mắc của các bạn cũng như là phụ huynh học sinh có ý định cho con em mình đi học.

Du học canada

Công ty tư vấn du học Úc uy tín cũng gặp trường hợp tương tự. Vì thế các bạn cần phải lựa chọn thật kỹ ngành nghề cũng như là quốc gia mình muốn đến. Bởi vì quyết định của bạn sẽ làm thay đổi tương lai cũng chính bạn.
Từ khóa:
Bình Luận: