Bbit
Đặc điểm của khoan khảo sát địa chất công trình


Đặc điểm của khoan khảo sát địa chất công trình

Bạn muốn kiểm tra vùng đất nơi chuẩn bị xây dựng để đánh giá mức độ thích hợp của địa điểm và môi trường đối với công trình dự kiến xây dựng đang được diễn ra, thiết kế, lựa chọn giải pháp móng cho công trình dự kiến xây dựng một cách hợp lí và tiết kiệm. Vậy bạn hãy đến với cong ty khao sat dia chat của chúng tôi.

Khảo sát địa chất quy mô

Đến với công ty khảo sát địa chất của chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên, kĩ thật tại đây sử dụng khảo sát địa chất và khoan khảo sát địa chất để kiểm tra vùng đất nơi bạn sắp diễn ra công trình xây dựng. Với tay nghề cao, có kinh nghiệm trong nghề, làm việc có trách nhiệm tỉ mỉ, cẩn thận sẽ đưa tới cho quý khách một kết quả chuẩn xác nhất.

Đối với khoan khảo sát địa chất công trình được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng các tòa nhà cao tầng, tầng hầm, các công trình xây dựng lớn, các công trình có hạng mục cao.

Sử dụng khoan khảo sát địa chất sẽ xác định được tình hình thực tế của lớp đất về vị trí nằm hay ví trị của lớp đất trong nền đất. Xác định được chiều dày của lớp đất trong phạm vi ảnh hưởng của nền đất một cách chính xác nhất, xác định được lớp đất đang chịu áp lực để có thể đặt nền móng. Và còn có thể lường trước được những biến đổi của địa chất có thể xảy ra trong khu vực đang thi công, mực nước ngầm dưới lòng đất.


Khảo sát địa chất

Bên cạnh đó, khảo sát địa chất công trình sẽ cung cấp thông tin về đánh giá mức độ thích hợp của địa điểm và môi trường đối với các công trình dự kiến đối với xây dựng. Thiết kế, lựa chọn về giải pháp nền móng cho công trình được đưa ra dự kiến xây dựng một cách hợp lí và tiết kiệm nhất có thể. Đề xuất ra biện pháp thi công hữu hiệu, có thể dự đoán được những khó khăn, trở ngại có thể nảy sinh trong quá trình khởi công công trình xây dựng.

Từ khóa:
Bình Luận: