Bbit
Bảng giá trồng răng sứ IMPLANT tại TPHCM


Bảng giá trồng răng sứ IMPLANT tại TPHCM

Trước đây khi mất một hoặc nhiều chiếc răng bạn chỉ có thể phục hình bằng phương pháp bọc răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp. Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, bạn có thể có một sự lựa chọn nữa, đó là cấy ghép IMPLANT. Vậy cấy ghép IMPLANT có những ưu điểm gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Tác dụng của trồng răng sứ IMPLANT

Một trong những kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay là IMPLANT nha khoa. Bạn nên thực hiện ngay sau khi mất răng vì lúc đó xương hàm còn khỏe sẽ giúp IMPLANT vững chắc hơn.

Trồng răng sứ IMPLANT
Trồng răng sứ IMPLANT
Cấy ghép răng sứ Implant sẽ sử dụng 1 Implant và mão sứ nhằm lấp đầy khoảng trống do mất răng. Một trụ răng giả có độ bền cao làm bằng chất liệu titan sẽ thay thế chân răng đã mất của bạn. Trụ titan này sẽ được cắm vào phần xương hàm nơi chân răng cũ của bạn, từ đó phần xương hàm phát triển xung quanh trụ được cố định vĩnh viễn.

Sau khi cắm trụ titan xong, một răng giả sẽ được lắp tạm thời cho bạn để chờ phòng nha khoa phân tích dữ liệu răng thật của bạn, từ đó chế tạo nên răng giả tương thích rồi chụp lên phần trụ răng titan. Răng giả này thường là răng toàn sứ , có tính chất vĩnh viễn và độ bền cao.
Trồng răng sứ IMPLANT tại TPHCM
Trồng răng sứ IMPLANT tại TPHCM

Lợi ích khi trồng răng sứ IMPLANT

  • Tuổi thọ vĩnh viễn.
  • Không làm tiêu hao xương do mất răng.
  • Hoàn toàn thay thế răng thật.
  • Giúp xương hàm vững chắc hơn vì IMPLANT giúp tăng kết cấu cho xương.

Giá làm răng sứ IMPLANT tại nha khoa ĐẠI NAM

Giá làm răng sứ IMPLANT sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại trụ răng nào. Mỗi trụ sẽ có mức phí khác nhau, tùy vào đặc tính và ưu nhược điểm hay xuất xứ của từng loại. Hiện tại, nha khoa ĐẠI NAM cung cấp dịch vụ trồng răng IMPLANT với các loại trụ implant và răng sứ giá rẻ tốt nhất và  phong phú về chủng loại phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo giá làm răng sứ IMPLANT tại nha khoa chúng tôi:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nha khoa chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và chuyên nghiệp sẽ giải đáp cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Từ khóa:
Bình Luận: