Bbit
Bí quyết chọn lựa thuê máy chủ phù hợp


Bí quyết chọn lựa thuê máy chủ phù hợp

Thuê máy chủ ảo một dịch vụ công nghệ hiện đại mới hình như đã quá quen thuộc đối với tất cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Tuy nhiên, với sự bùng nổ đó nên cũng có rất nhiều đơn vị cho thuê máy chủ mọc lên với giá cả và chất lượng khác nha. Nhưng làm thế nào để lựa chọn thuê được một máy chủ tốt, giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mọi người. Chúng ta hãy cùng công ty cổ phần hệ thống giải pháp long vân tìm hiểu vấn đề này nhé.

Thuê được một máy chủ hoạt động tốt và giá rẻ là điều mà tất cả các doanh nghiệp luôn quan tâm và mong muốn. Do đó, nếu bạn muốn thuê một server tốt chúng ta cần phải xem xét yếu tố cấu hình máy chủ ảo nó thuộc loại dòng nào? Ram gắn tối đa cho server là bao nhiêu GB? Công suất nguồn tối đa là bao nhiêu? Bên cạnh đó, nếu bạn thật sự chưa rõ sẽ chọn cấu hình như thế nào thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho các bạn để có thể chọn được cấu hình phù hợp với ứng dụng và nhu cầu của bạn.

Máy chủ ảo VPS

Đường truyền internet cũng rất quan trọng, bạn có thể tham khảo trên chú thích của máy chủ ảo thấy tốc độ internet trên báo giá là bao nhiêu, nhưng đó chưa chắc là tốc độ thật sự của máy chủ. Bạn muốn tốc độ ổn định thì bạn nên chọn nhà cung cấp có data center luôn vì bên nhà cung cấp có thể hỗ trợ bạn mở rộng băng thông dễ dàng.

Mặc khác, nếu bạn chọn thuê máy chủ ảo Server từ đại lý của nhà cung cấp dịch vụ thuê server riêng, thì nơi đặt server cũng là vấn đề cần quan tâm. Vì khi máy chủ của bạn đang thuê gặp sự cố bạn không xử lý được qua máy tính, điện thoại, mà bạn câng phải đến nơi đặt server để có thể xử lý trực tiếp.

Cloud server

Còn nhiều yếu tố bạn cần phải xem xét kỹ trước khi chọn thuê hay mua máy chủ ảo. Tốt nhất là các bạn nên đến các đơn vi cung cấp uy tín như long vân chúng tôi để được tư vấn. 
Từ khóa:
Bình Luận: