Bbit
Các dạng khảo sát địa chất


Các dạng khảo sát địa chất

Cong ty khao sat dia chat chúng tôi hoạt động uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nhân viên tại công ty chúng tôi được đào tạo một cách kỹ lưỡng, chuyên cao, làm việc một cách chuẩn xác.

Khảo sát đại chất

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cho thuê các loại dịch vụ khảo sát địa chất, khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất công trình. Khi thuê sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tạo đây sắp xếp lắp đặt máy đưa các hệ thống kiểm tra một cách chính xác nhất.

Khao sat dia chat cong trinh một biện pháp thi công hữu hiệu, có thể nhìn thấy trước và dự đoán trước được những khó khăn, rủi ro có thể nảy sinh ra trong thời gian xây dựng, xác định các biến đổi của môi trường địa chất do hoạt động kinh tế - công trình của con người, cũng như ảnh hưởng của các biến đổi đó với bản thân và các công trình lân cận. 

Là quá trình nghiên cứu, đánh giá các điều kiện địa chất công trình, xác định được cấu trúc nền móng, các tính chất của đất như: Tính chất cơ lý của các lớp đất khác nhau, điều kiện nước ở dưới mặt đất, thiết kế nền móng, và xử lý nền móng tốt.

Khảo sát địa chất

Ngoài ra, khảo sát địa chất chính là công tác thu tập các tài liệu, phân tích tổng hợp những tài liệu về điều kiện tự nhiên của khu vực xây dựng, những tài liệu nghiên cứu.

Công tác trắc địa nhằm đưa vị trí các công trình thăm dò từ sơ đồ ra ngoài thực địa từ mốc chuẩn đã có. Cùng với những công trình có sẵn mặt bằng hiện trạng rõ ràng, đơn giản thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp giao hội bằng thước để xác định vị trí công trình thăm dò.

Các dạng khảo sát địa chất bao gồm có khoan, đào, xuyên tỉnh, xuyên động, địa vật lý, nén tĩnh, nén ngang,…

Từ khóa:
Bình Luận: