Bbit
Các điều kiện về địa chất


Các điều kiện về địa chất

Công ty khảo sát địa chất của chúng tôi hiện nay đang hoạt động rất mạnh và được nhiều người chọn thuê tin tưởng dùng dịch vụ tại công ty.

Dịch vụ công ty chúng tôi chuyên cho thuê chủ yếu chính là dịch vụ khảo sát địa chất, khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất công trình. Đó cũng là những loại dịch vụ thiết yếu, quạn trọng và cần thiết trong việc xây dựng công trình. Sử dụng các loại dịch vụ này nhằm mục đích kiểm tra nền móng, chất lượng vùng đất trước khi xây dựng có vấn đề gì không, dự đoán được những rủi ro, khó khăn sẽ xảy ra đối với công trình xây dựng. Từ đó, có thể đưa ra những biện pháp thi công hữu hiệu và tốt nhất để phòng chống rủi ro.

Khảo sát địa chất

Khảo sát địa chất công trình điều kiện để địa chất công trình là tổng hợp các yếu tố địa chất tự nhiên của khu vực có ảnh hưởng đến công tác thiết kế, thi công và quá trình sử dụng công trình.

Các yếu tố về điều kiện địa chất gồm: Điều kiện địa hình, địa mạo khu vực nghiên cứu, cấu tạo địa chất, đặc điểm địa tầng, tính chất cơ lý của các lớp đất đá, các hiện tượng địa chất khu vực, đặc điểm về địa chất thủy văn, vật liệu xây dựng và khoáng tự nhiên.

Khảo sát địa chất

Khoan khảo sát địa chất góp phần quan trọng trong việc công tác xây dựng. giúp kiểm tra chất lượng nền đất, mực nước dưới lòng đất như thế nào. Nhất là các công trình về nhà cao tầng, các tầng hầm dưới lòng đất rất cần phải được kiểm tra kĩ càng trước khi cho công trình xây dựng diễn ra.

Mọi chi tiết thắc mắc về loại dịch vụ trên hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn kĩ càng và cụ thể nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn

Từ khóa:
Bình Luận: