Bbit
Các ứng dụng của khoan khảo sát trong công trình


Các ứng dụng của khoan khảo sát trong công trình

Các cong ty khao sat dia chat nay mở ra nhiều là nhằm để cung cấp các dịch vụ về khảo sát địa chất, khoan khảo sát địa chất cho các công trình xây dựng nhà ở, công trình xây dựng lớn.

Khoan khảo sát địa chất

Các quy trình khảo sát địa chất, khoan khảo sát địa chất là để kiệm nghiệm, kiểm tra nơi công trình, khoảng đất sắp được khởi công, là công tác thu tập các tài liệu, phân tích tổng hợp những tài liệu về điều kiện tự nhiên của khu vực xây dựng, những tài liệu nghiên cứu được dễ dàng hơn. Công ty chúng tôi hoạt động rất có uy tín, đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra và công ty chúng tôi sử dụng các loại dịch vụ khảo sát với các loại máy móc tiên tiến, phát triển sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất cho quý khách hàng.

Khao sat dia chat cong trinh được các chủ đầu tư xây dựng, các nhà thầu thường xuyên thuê sử dụng nhằm mục đích xác định phạm vi phân bố, ranh giới của các lớp đất đá, lấy các mẫu đất đá, nước phục vụ cho việc nghiên cứu thí nghiệm trong phòng, và sử dụng các hố khoan để phục vụ cho thí nghiệm ngoài trời.

Và dùng để đánh giá được mức độ an toàn của các công trình đang tồn tại, thiết kế cải tạo năng cấp công trình hiện có và nghiên cứu các trường hợp gây ra hư hỏng đối với công trình.

thăm dò đại chất công trình

Bên cạnh đó, khoan khảo sát địa chất công trình cũng được khá nhiều nhà thầu sử dụng, nó cũng có những chức năng tương tự như khảo sát địa chất, nhằm xác định về cấu trúc nền đất, tính chất cơ địa của các lớp đất nền, điều kiện nước dưới đất và các tai biến địa chất phục vụ cho công tác quy hoạch, thiết kế và xử lý nền móng để làm nhà.

Là phương pháp hữu hiệu nhất để đánh giá địa tầng của khu vực xây dựng và là công cụ đắc lực giúp nhà thiết kế có thể lựa chọn được giải pháp tốt nhất, nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật

Từ khóa:
Bình Luận: