Bbit
Chương trình thực tập hưởng lương tại mỹ 2016


Chương trình thực tập hưởng lương tại mỹ 2016

Với nền giáo dục chất lượng, tiên tiến, cơ hội thực tập tại những công ty ,tập đoàn kinh tế phát triển trên thế giới rất cao và với mức thu nhập tuyệt vời. Do đó, Mỹ đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên việt nam. Vậy hãy cùng Tư vấn du học Mỹ 2016 tìm hiểu vấn đề này nhé.


Tư vấn du học uy tín

Hiện nay, với nền giáo dục luôn hướng đến thực tiễn và phát triển các kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên, các chương trnhf thực tập đã trở thành điểm nhấn nổi bật của nền giáo dục mỹ. Theo thông kê của các Công ty tư vấn du học uy tín tại tphcm thì tính đến thời điểm này đã có hơn 50 trường đại học tại đây đã đăng ký tham gia và được WACE công nhận là đơn vị tổ chức các chương trình thực tập hưởng lương tốt nhất.

Có thể thấy chương trình thực tập hưởng lương tại đây là một chương trình mở ra rất nhiều cơ hội tìm kiếm thu nhập và trải nghiệm thực tiễn cho các bạn sinh viên. Đồng thời đây là một cầu nối tốt giữa các bạn và nhà tuyển dụng đó cũng là bước đệm tốt cho sinh viên ra trường.

Tư vấn du học uy tín

Ngoài ra,với chính sách cải thiện luật nhập cư mở rộng cửa, sinh viên quốc tế sẽ được ở Mỹ làm việc với thời gian từ 12 – 19 thánh. Mặc khác các bạn sinh viên học chuyên ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin còn hưởng được nhiều sự ưa đãi khác. Đây là một cơ hội lớn cho các bạn sinh viên muốn du học và tìm kiếm cơ hội việc làm thu nhập cao.

Tai Trung tâm tư vấn du học Canada ,Mỹ, úc các bạn sẽ được cung cấp các thông tin về các chương trình thực tập hưởng lượng, triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như được bộ phận tư vấn hướng dẫn cách làm hồ sơ, phỏng vấn du học. 

Từ khóa:
Bình Luận: