Bbit
Dịch vụ cloud server tầm quan trọng mới trong thị trường


Dịch vụ cloud server tầm quan trọng mới trong thị trường

Hiện nay, dịch vụ thuê máy chủ ảo, hay dịch vụ cloud server chất lượng đã và đang đánh dấu tầm quan trọng trong thị trường hiện nay.

Đã được các nhà doanh nghiệp đầu tư, công ty, các cá nhân chọn tìm mua, thuê về dùng. Với những tính năng ưu việt cao, máy chạy nhanh, hoạt động mạnh, cài đặt dễ dàng, có tính năng bảo mật.

Máy chủ server

Cùng với những tính năng vượt trội của cloud server đã nâng cấp tầm với của dịch vụ lên cao hơn. Cloud server giúp cho bạn chủ động trong việc lựa chọn cấu hình, tăng giảm tài nguyên theo nhu cầu sử dụng, quản lý các giao diện cloud server dễ dàng. Bạn cũng có thể quản lý chúng thông qua cổng website, backup các dữ liệu an toàn hơn, hệ điều hành mẫu cũng đa dạng, máy hoạt động ổn định, mạnh mẽ.

Công ty Long Vân chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê VPS chất lượng. VPS là một cụm từ được viết tắt của từ tiếng anh: Virtual Private Server – được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa, số lượng VPS thấp hơn so với số lượng hosting.

Chính vì vậy mà tính ổn định, hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS luôn vượt trội hơn so với hosting, một VPS có chứa hàng trăm hosting khác nhau. Từ đó, được nhiều khách hàng chọn thuê và sử dụng rộng rãi.

Máy chủ ảo

Và thuê máy chủ ảo VPS của công ty Long Vân chúng tôi cũng ngày càng đánh dấu ấn trên thị trường khá là cao, với loại dịch vụ được nhiều người tin và sử dụng, kèm theo đó là những tính năng nổi bậc của máy.

Máy chủ VPS là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau, chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có rất nhiều các loại dịch vụ khác… Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được giải đáp.
Từ khóa:
Bình Luận: