Bbit
Để khảo sát địa chất công trình dựa vào đâu


Để khảo sát địa chất công trình dựa vào đâu

Các cong ty khao sat dia chat chúng tôi cho thuê các loại dịch vụ như: Khảo sát địa chất, khảo sát địa chất công trình, khảo sát địa chất thủy văn, khoan khảo sát địa chất công trình để đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống

Khảo sát địa chất công trình được hiểu là công tác nghiên cứu, đánh giá điều kiện địa chất của công trình tại thời điểm xây dựng đó nhằm xác định cấu trúc nền đất, tính chất cơ lý của lớp đất nền, các điều kiện về mực nước dưới lòng đất.

Máy khoan địa chất

Khao sat dia chat cong trinh là những vấn đề về địa chất bất lợi phát sinh khi xây dựng và sử dụng công trình, do điều kiện địa chất không đáp ứng được yêu cầu làm việc của công trình. Tùy thuộc vào từng loại điều kiện địa chất, quy mô công trình mà có những loại phát sinh vấn đề công trình khác nhau.

Công trình nhà dân dụng và công nghiệp: Vấn đề ổn định, biến dạng lún nền móng. Đối với công trình giao thông: Vẫn ổn định, biến dạng nền đất, Công trình ngầm và hố móng sâu ổn định của đất đá xung quanh hầm ngầm, nước chảy vào hầm, bung nền, xói ngầm, ảnh hưởng của nhiệt độ, khí cháy trong hầm.

Khoan địa chất công trình

Khảo sát địa chất công trình tùy loại và quy mô công trình mà vai trò các yêu tố khác nhau. Với công trình nhà dân dụng thông, yếu tố quan trọng nhất chính là đặc điểm địa tầng và tính chất cơ lý của các lớp đất đá, đặc điểm về địa chất thủy văn, điều kiện địa hình, địa mạo khu vực nghiên cứu.

Mọi chi tiết thắc mắc về khảo sát địa chất công trình hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được nhân viên tại đây tư vấn một cách rõ ràng, chi tiết cụ thể nhất giúp quý khách đưa ra sự lựa chọn tốt nhất

Từ khóa:
Bình Luận: