Bbit
Hình xăm đầu ngón tay mới mẻ và độc đáo


Hình xăm đầu ngón tay mới mẻ và độc đáo

Trong nghệ thuật xăm hình thì điều mà làm cho các tiệm xăm hình ở Saigon trở nên nổi tiếng và thu hút được nhiều khách hàng nhất có lẽ là sự sáng tạo từ các phong cách xăm hình, các loại hình xăm từ hình ảnh đến màu sắc và ngay cả các vị trí xăm. Hiện nay đang có một loại hình xăm được cho là khá độc đáo nhưng cũng không kém phần khó khăn khi thực hiện đó chính là loại hình xăm đầu ngón tay đầy độc đáo, mang tính đột phá trong nghệ thuật xăm hình.

Hình xăm 3D

Thực chất hình xăm đầu ngón tay đã có từ lâu trong kho tàng hình xăm nghệ thuật Saigon, nhưng nó không được nhiều người biết đến vì nó rất kho để xăm chưa kể đến đầu ngón tay là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể con người vì vậy xăm tren đầu ngón tay rất đau và khó chịu. Vị trí xăm này cũng rất kén chọn thể loại hình xăm vì nó quá nhỏ, những loại hình xăm phù hợp chỉ là hình xăm biểu tượng như mặt người cười, trái tim hay hình xăm chữ đơn mà khi xếp các ngón tay lại ta có được một chữ hoàn thiện.

Hình xăm hoa văn 3D

Tuy có sự khó khăn như vậy nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng nó cũng có nét độc đáo và ý nghĩa riêng không thua gì với hình xăm cá chép và chúng ta cần phải giữ gìn. Như chúng ta đả biết sở dĩ hình xăm được cho là một bộ môn nghệ thuật không chỉ vì chúng có nét đẹp riêng mà chúng còn là một loại hình xăm có y nghĩa độc đáo riêng biệt mà mỗi người tự lựa chọn cho mình và từ đó nghệ thuật xăm hình sẽ dần được phát triển kéo theo các công cụ, phương pháp xăm hình ngày càng hoàn thiện hơn và chúng góp phần giúp cho nghệ thuật xăm hình được vươn lên một tầm cao mới đang nể hơn.

Từ khóa:
Bình Luận: