Bbit
Hình xăm mãnh sư, dũng mãnh và oai vệ


Hình xăm mãnh sư, dũng mãnh và oai vệ

Nam giới chúng ta từ xưa đến nay luôn có sự quan tâm và đặc biệt yêu thích trước những loại hình xăm về thú dữ và thường tìm đến những tiệm xăm uy tín ở tphcm để thực hiện những tác phẩm nói trên, tuy nhiên khi thực hiện những tac phẩm này bạn cũng cần để ý xem nó có hợp tuổi với mình cũng như số mạng bởi lẽ hình xăm còn mang một giá trị tâm linh khá cao. Và môt trong những mẫu hình xam mà tôi cùng các bạn yêu thích nhất đó là hình xăm sử tư.

Hình xăm nam đẹp

Theo các địa chỉ xăm hình ở Saigon thì hình xăm sử tử còn được chia ra làm rất nhiều thể loại như hắc sư, sử tử đen tượng trưng cho đất, là loại sư tử có vẻ ngoài hiền lành nhất với thân hình t lớn tượng trưng cho hành thổ hợp với những người mạng kim và mạng hỏa. Còn với hình ảnh của chú sư tử vàng oai vệ với vẻ mặt hung dữ cùng chiếc bờm vàng óng ánh lại tượng trưng cho ngũ hành hệ kim, cứng chắc và sắc bén rất phù hợp với những người mạng thủ và thổ, ngoài ra còn có sư tử đỏ, sư tử xám và sư tử xanh tượng trưng cho các hành còn lại vì thế chúng ta có thể ứng dụng nó mà xăm hình sư tử cho tất cả mọi người.

Mẫu hình xăm long quy

Không những thế trong quan niệm nhân gian của Trung Hoa thì sư tử còn là một loài linh vật đem đến cho chúng ta nhiều may mắn và hạn chế dược rất nhiều vận xui rủi có thể xảy ra trong cuộc sống khá giống với ý nghĩa của hình xăm cá chép và từ đó những hình ảnh độc đáo,oai vệ và mang nhiều nét đặc sắc của các con mãnh sư luôn thu hút được sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ khi tìm đến với những hình xăm đặc biệt đầy giá trị này cho mình.

Từ khóa:
Bình Luận: