Bbit
Hình xăm mây mờ ảo đầy nghệ thuật


Hình xăm mây mờ ảo đầy nghệ thuật

Nghệ thuật hình xăm ngày nay có được sự thành công to lớn và vang dội cũng là nhờ vào sự sáng tạo có trong tính chất cơ bản của loại hình nghệ thuật này ại các tiệm xăm hình ở Saigon. Tuy nhiên không có nhiều bạn hiểu hết giá trị của từng hình xăm khác nhau do chúng quá đa dạng về hình dáng, kích cỡ lẫn màu sắc và phương pháp xăm. Riêng tôi, tôi vẫn thích nhất chính là hình xăm cảu những áng mây bồng bềnh mờ ảo nhưng lại đầy nghệ thuật và mang những thông điệp ý nghĩa hết sức sâu sắc.

Hình xăm chibi dễ thương

Hình ảnh nhẹ nhàng và huyền bí của những đám mây trôi lơ lửng trên bầu trời cũng giống như con người đang trôi dạt giữa dòng đời và đến lúc nào đó chúng ta sẽ phải trú bỏ toàn bộ ghánh nặng này để tạo thành những cơn mưa. Theo lời của các địa chỉ xăm nghệ thuật ở Saigon thì xăm mây là một loại hình xăm cực kỳ khó xăm chứ không đơn gian như khi chúng ta nhìn ngắm những tác phẩm, để tạo ra được nét tự nhiên của những đám mây đòi hỏi tay nghệ phải vững để tạo ra rất nhiều nét cong cũng như loại mực xăm để miêu tả màu sắc trắng đục và chuyên xanh của những đám mây cũng không hề dễ dàng để phối trộn.

Hình xăm nữ đẹp

Vì những dẫn chứng trên ta có thể thấy có những hình xăm tuy vẻ ngoài đơn giản nhưng để thực hiện được nó chúng ta còn phải trải qua vô số công đoạn thực hiện không hề dễ dàng để có thể lột tả hết vẻ đẹp cho từng sản phẩm của mình như hình xăm cá chép hoá rồng, người thợ xăm bậc thầy phải biết truyền cảm hứng của mình vào từng tác phẩm hay gọi chung là thổi hồn vào sản phẩm, một hình xăm đẹp chưa chắc đã là một hình xma8 có hồn nếu như chúng ta không biết chú tâm vào công việc này.

Từ khóa:
Bình Luận: