Bbit
Khảo sát địa chất công trình những đánh giá tối ưu nhất về nền đất


Khảo sát địa chất công trình những đánh giá tối ưu nhất về nền đất

Cong ty khao sat dia chat là một cái tên không quá xa lạ đối với nhiều người, bởi hầu hết tất cả các công trình xây dựng trước khi diễn ra, trước khi khởi công thực hiện đều phải tìm đến các dịch vụ khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất công trình.

Tất cả cũng chỉ muốn để cho chắc chắc hơn đối với các công trình xây dựng, tránh xảy ra một số vấn đề không như ý muốn như: Sập hầm đất, đồ bể tường, lún nền móng,…

Khảo sát đại chất quy mô

Đối với việc khao sat dia chat cong trinh ở những nơi xây dựng công trình chính là những công tác thu tập các tài liệu, phân tích tổng hợp những tài liệu về điều kiện tự nhiên của khu vực xây dựng, những tài liệu nghiên cứu.

Công tác trắc địa nhằm đưa vị trí các công trình thăm dò từ sơ đồ ra ngoài thực địa từ mốc chuẩn đã có. Cùng với những công trình có sẵn mặt bằng hiện trạng rõ ràng, đơn giản thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp giao hội bằng thước để xác định vị trí công trình thăm dò.

Tham khảo đại chất

Ngoài ra, công ty dịch vụ chúng tôi còn có cho thuê khoan khảo sát địa chất công trình. Khoan khảo sát địa chất công trình chính là Công tác nghiên cứu, đánh giá điều kiện địa chất công trình tại địa điểm xây dựng nhằm xác định về cấu trúc nền đất, tính chất cơ địa của các lớp đất nền, điều kiện nước dưới đất ngầm và các tai biến địa chất phục vụ cho công tác quy hoạch, thiết kế và xử lý nền móng để làm nhà.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh nhẹn, kĩ thuật tay nghề cao, làm việc tỉ mĩ, cẩn trọng đưa đến quý khách hàng những kiểm kê, số liệu chính xác nhất, làm việc rất có tách nhiệm, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng.

Từ khóa:
Bình Luận: