Bbit
Khảo sát địa chất giải pháp tốt cho các công trình


Khảo sát địa chất giải pháp tốt cho các công trình

Công ty khảo sát địa chất một trong những công ty dịch vụ đang nổi ở thời điểm hiện nay, nó đã có và suất hiện và có từ lâu nhưng đến nay nó mới được sử dụng rộng rãi và đại trà.

Khoan khảo sát địa chất

Bởi tất cả cũng chỉ vì nhu cầu của con người, và những đề phòng bất trắc, các rủi ro, khó khăn trong xây dựng công trình nhà của, các dự án lớn như: Xây bệnh viện, trường học, công ty,…

Các chủ đầu tư xây dựng, các nhà thầu thường sử dụng khảo sát địa chất công trình để tiến hành kiểm tra các vấn đề, vùng đất nơi xây dựng có gặp điều gì bất trắc hay không.

Việc khảo sát địa chất công trình còn dùng để cung cấp thông tin về đánh giá mức độ thích hợp của địa điểm nơi chuẩn bị khởi công công trình và môi trường đối với các công trình dự kiến về xây dựng. Thiết kế, lựa chọn giải pháp nền móng cho công trình được đưa ra dự kiến xây dựng một cách hợp lí và tiết kiệm nhất có thể.

Khảo sát đại chất uy tín

Sớm đề xuất ra được biện pháp thi công hữu hiệu, thấy trước và dự đoán được những khó khăn, trở ngại có thể nảy sinh trong thời gian xây dựng. Xác định các biến đổi của môi trường địa chất do các hoạt động kinh tế, công trình xây dựng của con người cũng như ảnh hưởng của các biến đổi đối với các công trình lân cận. Đánh giá được mức độ an toàn của các công trình đang tồn tại, thiết kế cải tạo nâng cấp công trình hiện có và nghiên cứu các trường hợp gây ra hư hỏng đối với công trình đang được thi công.

Ngoài ra, khoan địa chất cũng được các nhà thầu sử dụng nhiều vào việc xây dựng các tòa nhà cao tầng, các tầng hầm, họ dùng để kiểm tra mực nước, kiểm tra xem vùng đất nơi đó có vấn đề gì không, mực nước ngầm dưới lòng đất như thế nào.

Từ khóa:
Bình Luận: