Bbit
Khảo sát địa chất mục đích xác định phạm vi phân bố


Khảo sát địa chất mục đích xác định phạm vi phân bố

Công ty khảo sát địa chất chuyên cho thuê các loại dịch vụ khảo sát địa chất, khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất công trình.

Các quy trình khảo sát địa chất, khoan khảo sát địa chất giúp công tác thu tập các tài liệu, phân tích tổng hợp những tài liệu về điều kiện tự nhiên của khu vực xây dựng, những tài liệu nghiên cứu được dễ dàng hơn. Công ty chúng tôi hoạt động rất có uy tín, đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra và khảo sát với các loại máy móc tiên tiến, phát triển sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất cho bạn.

Khoan khảo sát địa chất

Khao sat dia chat cong trinh là công tác trắc địa nhằm đưa vị trí các công trình thăm dò từ sơ đồ ra ngoài thực địa từ mốc chuẩn đã có. Cùng với những công trình có sẵn mặt bằng hiện trạng rõ ràng, đơn giản thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp giao hội bằng thước để xác định vị trí công trình thăm dò. Là một trong những công tác quan trọng nhất trong việc khảo sát địa chất công trình, nhằm mục đích xác định phạm vi phân bố, ranh giới của các lớp đất đá, lấy các mẫu đất đá, nước phục vụ cho việc nghiên cứu thí nghiệm trong phòng, và sử dụng các hố khoan để phục vụ cho thí nghiệm ngoài trời.

Khảo sát có rất nhiều quy trình

Đánh giá mức độ thích hợp của địa điểm và môi trường đối với các công trình dự kiến về xây dựng. Đánh giá được mức độ an toàn của các công trình đang tồn tại, thiết kế cải tạo năng cấp công trình hiện có và nghiên cứu các trường hợp gây ra hư hỏng đối với công trình. Mục đích của việc khảo sát địa chất công trình ở đây chính là: Khoan địa chất, khoan khảo sát, khảo sát địa chất.

Bên cạnh đó, khoan khảo sát địa chất công trình cũng quan trọng không kém gì so với khảo sát địa chất công trình. Nó dùng để xác định các công trình tầng hầm, nhà cao tầng

Từ khóa:
Bình Luận: