Bbit
Khảo sát địa chất được tiến hành như thế nào?


Khảo sát địa chất được tiến hành như thế nào?

Công ty khảo sát địa chất của chúng tôi chuyên cho thuê về các dịch vụ khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất công trình.

Khảo sát địa chất công trình được coi là một phần tất yếu và được coi là tiền đề cho công tác thiết kế, thi công xây dựng công trình. Là phương pháp hữu hiệu nhất để đánh giá địa tầng của khu vực xây dựng và là công cụ đắc lực giúp nhà thiết kế có thể lựa chọn được giải pháp tốt nhất về mặt kinh tế nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Chính vì vậy mà nó rất cần thiết trong việc thực hiện các công trình xây dựng, các chủ thầu đầu tư xây dựng cũng cần phải lưu ý, cân nhắc mà áp dụng thực hiện để tránh những điều không đáng tiếc xảy ra trong quá trình xây dựng của mình.

Máy khoan địa chất

Khao sat dia chat cong trinh sẽ được chủ đầu tư xây dựng hay chủ thầu, nhà thiết kế công trình cung cấp cho bạn biết về thông tin diện tích khuôn viên, quy mô, kết cấu, tải trọng của công trình, số tầng dự kiến cho bên bộ phận khảo sát biết, nắm rõ hơn. Bên bộ phận khảo sát địa chất công trình sẽ kết hợp với tư vấn thiết kế, chủ thầu đâu tư xây dựng xác định khối lượng, vị trí, chiều sâu về khoan khảo sát địa chất.


Khoan địa chất công trình

Khảo sát địa chất công trình cũng là để đánh giá mức độ thích hợp, địa điểm, môi trường đối với các công trình xây dựng một cách hợp lí nhất. Đưa ra những giải pháp thiết kế cho công trình xây dựng, đề xuất các biện pháp thi công hữu hiệu nhất có thể, và có thể dự đoán và biết trước được những rủi ro không may, những khó khăn sẽ xảy ra trong công trình xây dựng.

Mọi chi tiết thắc mắc mà quý khách hàng muốn biết thêm về khảo sát địa chất thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình, kĩ lưỡng nhất, giúp bạn có thể chọn ra loại dịch vụ phù hợp cho công trình của mình.

Từ khóa:
Bình Luận: