Bbit
Khoan khảo sát xác định độ sâu của đất


Khoan khảo sát xác định độ sâu của đất

Công ty khảo sát địa chất của chúng tôi nay đã hoạt động rất lâu và đã lấy được lòng tin của nhiều người và được sử dụng rất rộng rãi.

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy móc dịch vụ khoan khảo sát địa chất, khảo sát địa chất công trình với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Khảo sát địa chất

Nói đến khảo sát địa chất công trình ai ai trong chúng ta đều có thể hiểu và biết được rằng khảo sát địa chất cũng đóng một vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng nhà cửa, cũng như các công trình xây dựng với quy mô lớn.

Sử dụng khảo sát địa chất nhằm đánh giá được mức độ an toàn của các công trình đã và đang tồn tại, thiết kế cải tạo nâng cấp công trình nghiên cứu những trường hợp khiến cho công trình bị hư hỏng, gặp bất trắc, trở ngại. Một biện pháp thi công hữu hiệu, có thể nhìn thấy trước và dự đoán trước được những khó khăn, rủi ro có thể nảy sinh ra trong thời gian xây dựng, xác định các biến đổi của môi trường địa chất do hoạt động kinh tế - công trình của con người, cũng như ảnh hưởng của các biến đổi đó với bản thân và các công trình lân cận.

Khoan địa chất

Khoan khảo sát địa chất công trình cũng vậy cũng có vai trò quan trọng trong xây dựng công trình giúp xác định bản chất của các lớp đất khác nhau và các tính chất vật lý cơ học của các lớp đất, cung cấp đầy đủ chính xác về các số liệu cần thiết để làm cơ sở thiết kế và lựa chọn giải pháp nền móng một cách tiết kiệm hợp lí nhất cho công trình.

Xác định được độ sâu của đất để đặt nền móng công trình, đưa ra những biện pháp thi công hữu hiệu nhất, và cũng có thể dự đoán trước được những khó khăn trở ngại có thể phát sinh trong quá trình xây dựng.

Từ khóa:
Bình Luận: