Bbit
Nhà cung cấp server ảo chất lượng ổn định ở đâu?


Nhà cung cấp server ảo chất lượng ổn định ở đâu?

Máy chủ ảo là một trong những phương pháp được sử dụng công nghệ phân chia một máy chủ vât lý thành máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Trong khi trên cùng 1 server chạy share host thì có thể có đến hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc.

Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống hoạt động bất cứ lúc nào. Do đó, có thể nói máy chủ ảo Cloud hạn chế 110% khả năng bị tấn công của các hack local.

Cloud server uy tín

Ưu điểm nổi trội của các server ảo đó là hoạt động hoàn toàn như một server riêng nên chúng được sở hữu riêng một phần CPU riêng, dung lượng Ram riêng, và địa chỉ IP riêng, hệ điều hành riêng. Ngoài ra chúng còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so sánh với việc thuê Server chất lượng.

Tuy nhiên, để tìm kiếm một nhà cung cấp server ảo chất lượng ổn định không phải là việc đơn giản,bởi ở Việt nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ cho thuê máy chủ ảo server tốt. Công ty cổ phần hệ thống Long Vân là một trong những công ty được thành lập và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê máy chủ ảo.

Máy chủ server cho thuê

Trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ thuê máy chủ ảo giá rẻ, ổn định cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Và được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao không chỉ máy chủ ảo tốt, giá rẻ mà thái độ phụ vụ cũng như chăm sóc, bảo trì của các nhân viên rất tốt.

Do đó,nếu bạn muốn thuê máy chủ ảo có cấu hình cao, đường truyền ổn định thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn về cách lựa chọn máy chủ sao cho phù hợp với cơ cấu hoạt động của công ty. 
Từ khóa:
Bình Luận: