Bbit
Những khó khăn, sai lầm về khoan địa chất


Những khó khăn, sai lầm về khoan địa chất

Tất cả cũng chỉ vì nhu cầu của con người, và những đề phòng bất trắc về các rủi ro, khó khăn sẽ xảy ra trong xây dựng công trình nhà cửa, các dự án lớn, nhỏ khác nhau như: Xây nhà, xây bệnh viện, trường học, công ty, công viên… Nên các cong ty khao sat dia chat được mở ra nhiều.

Khoan khảo sát địa chất

Nhằm cung cấp thông tin về đánh giá mức độ thích hợp của địa điểm và môi trường đối với các công trình dự kiến đối với xây dựng. Thiết kế, lựa chọn về giải pháp nền móng cho công trình được đưa ra dự kiến xây dựng một cách hợp lí và tiết kiệm nhất có thể.

Công tác nghiên cứu, đánh giá điều kiện địa chất của công trình tại thời điểm xây dựng trong quá trình khao sat dia chat cong trinh đó nhằm xác định cấu trúc nền đất, tính chất cơ lý của lớp đất nền, các điều kiện về mực nước dưới lòng đất.

Đề xuất ra biện pháp thi công hữu hiệu, có thể nhìn thấy trước và dự đoán được những khó khăn, trở ngại có thể nảy sinh trong thời gian xây dựng.

Khảo sát uy tín nhất

Cũng như khoan khảo sát địa chất công trình khi thực hiện thì khoảng cách

giữa các lỗ khoan không đồng đều sẽ không thể nào phản ánh chính xác được tình hình thực tế của lớp đất về ví trị của lớp đất trong nên đất. Độ sâu của mũi

khoan khảo sát không đủ cũng sẽ không thể nào mà xác định được chiều dày của lớp đất trong phạm vi ảnh hưởng của nền đất một cách chính xác, nhất là chúng ta không thể nào xác định được lớp đất đang chịu áp lực để có thể đặt nền móng. Việc báo cáo kết quả về khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất công trình cũng như kết quả của các thí nghiệm không rõ ràng chính xác.

Mọi thứ thắc mắc quý khách hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết

Từ khóa:
Bình Luận: