Bbit
Những mẫu hình xăm đẹp từ triển lãm Thái 2014


Những mẫu hình xăm đẹp từ triển lãm Thái 2014

Thái lan cũng là một đất nước có công rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của loại hình xăm nghệ thuật và dần được phổ biến rộng rãi cho đến ngày nay, trong năm 2014, tôi có tham dự một lễ hội về triển lãm hình xăm nghệ thuật tại nơi đây và không tránh khỏi sự bất ngờ về nét đẹp đến từ các tác phẩm của các tiệm xăm tattoo từ đất nước này. Có lẽ ấn tượng này bắt nguồn từ việc làn đầu tiên tôi được chiêm ngưỡn phong cách xăm hình Thái Lan này. Chúng có sự pha trộn tỉ lệ màu sắc cùng những đường nét xăm trổ thật hoàn hảo.

Hình xăm hoa văn hoàn hảo

Mẫu mà tôi cảm thấy yêu thích nhất có lẽ là một mẫu hình xăm về vị thầm bảo hộ may mắn mình người đầu voi tại triển lãm. Nó là một hình xăm cỡ đại chiếm toàn bộ diện tích phần lưng mà tại các địa chỉ xăm hình ở tphcm cũng rất hay thực hiện. Tổng công trên mẫu xăm đó tôi đến được đến 24 màu được pha trộn phân phối xem k4 với rất nhiều đường nét tạo hình cho vị thần này với màu sắc không khí xung quanh không hề cho chúng ta cảm giác oai vệ mà ngược lại nó đem cho chúng ta một cảm giác thân thiên và gần gũi hơn với vị thần này. Đặc biệt trong đôi mắt rất có hồn làm cho tôi không thể tin được đó chính là hình xăm.

Hình xăm đẹp biển

Ngoài ra cũng có rất nhiều mẫu hình xăm mà chúng để lại cho tôi những ấn tượng rất tốt và buộc mình phải tìm hiểu về nghệ thuật xăm hình ở đất nước này, một đất nước khá tôn sung những vị thần với cuộc sống tâm linh và màu sắc hết sức đa dạng cùng với những tòa kiến trúc được phát triển vượt bậc nhờ các phương pháp xây dựng tiên tiến nhất. Nghệ thuật về xăm hình nơi đây cũng có những tiến bộ đang ngạc nhiên và có lẽ sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chung ta.


Từ khóa:
Bình Luận: