Bbit
Độ tuổi phù hợp nhất để đi du học là bao nhiêu?


Độ tuổi phù hợp nhất để đi du học là bao nhiêu?

Đối với nhiều gia đình khá giả thì nhu cầu cho con cái đi du học là rất lớn. Nhưng lứa tuổi nào phù hợp nhất khi đi du học thì làm cho họ rất quan tâm. Thường rất nhiều phụ huynh sẽ tìm đến công ty du học để được tư vấn. Và nhận được câu trả lời rất hài lòng từ những anh chị tư vấn chuyên nghiệp.

Thường thì độ tuổi thích hợp để các em đi du học là khoảng từ đầu lớp10. Du học từ khi còn học trung học phổ thông là một xu hướng khá phổ biến và có nhiều lợi thế cho các bạn sinh viên hiện nay. Vậy tại sao lại có sự khác biệt lớn như thế này đó là do sự ưu đãi của các trường đối với lứa tuổi học sinh dưới 18 tuổi.

Du học Singapore

Tu van du hoc My đã giải thích một số lợi thế mà bất kỳ du học sinh nào cũng quan tâm. Đó là việc xin visa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và cũng không bắt buộc các em phải có các chứng chỉ anh văn.

Học sinh tự do lựa chọn học các trường bậc trung học công lập, tư thục, nội trú, bán trú. Đa số các em sẽ được học tiếp lên bậc đại học mà không cần phải học lại các bậc đã qua.

tư vấn du học uy tín

Học lực có thể làm bạn lo lắng đó là lý do và tiêu chuẩn của nền giáo dục ở Việt Nam với những trường danh tiếng. Nhưng khi du học ở nước ngoài thì học lực của bạn không cần phải quá giỏi. Đó là lý do tại sao nền giáo dục và nền kinh tế của nước ngoài luôn đi trước chúng ta. Bởi họ không quan tâm đến điểm số trên những trang giấy.

Họ quan tâm đến việc làm gì để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Tu van du hoc Canada còn nhận ra một lý do rất hợp lý là các em sẽ thích nghi và hội nhập rèn luyện kiến thức để chuẩn bị khi học vào môi trường đại học.

Từ khóa:
Bình Luận: