Bbit
Thuê máy chủ ảo riêng lợi ích chung cho mọi doanh nghiệp


Thuê máy chủ ảo riêng lợi ích chung cho mọi doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường các đòi hỏi về dịch vụ thue may chu càng cao. Song song đó là nhiều nhà công ty dịch vụ mọc lên nhưng không phải bất kì công ty nào hoạt động làm việc cũng đảm bảo uy tín chất lượng cho khách hàng.

Đến với công ty Long Vân chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng, uy tín,

Server cho thuê

Dịch vụ thuê máy chủ ảo cũng được sử dụng nhiều. Bởi máy chủ ảo là một phân vùng riêng độc lập mà mỗi khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa cấu hình của máy theo nhu cầu cần thiết của mình, cài đặt các ứng dụng và triển khai theo ý muốn. Máy chủ còn có ưu điểm về sự linh hoạt từ việc điều chỉnh cấu hình RAM, CPU, HDD, khiến cho việc nâng cấp các máy chủ cũng trở nên đơn giản và nhanh hơn, có thể sao chép, lưu dự phòng một cách nhanh chóng.

Server vật lý

Bên cạnh đó thuê máy chủ ảo riêng được coi là một gói dịch vụ mà công ty dịch vụ đưa ra nhằm muốn hỗ trợ các doanh nghiệp không có đủ điều kiện về mặt tài chính để mua máy chủ dùng riêng. Vì chi phí đầu tư cho việc sử dụng máy chủ riêng rất cao so với các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ và sử dụng máy chủ vào các hệ thống: server web, server game, server mail khác,…

Sự kiểm soát, khả năng điều chỉnh, với những máy chủ ảo riêng chúng được sử dụng chạy trên máy tính kết nối với các mạng internet, đối với máy chủ chạy trên những máy chủ vật lý có sử dụng công nghệ ảo. Các máy chủ thấp hơn máy chủ riêng chúng được tạo ra bởi một hay nhiều máy chủ riêng.

Ngoài ra, khi thuê máy chủ ảo riêng bạn phải chấp nhận việc bỏ ra toàn bộ số tiền để bảo dưỡng cho toàn bộ hệ thống, bao gồm các máy chủ vật lý, tiền điện, khi thuê máy chủ ảo riêng các bạn muốn thay đổi cấu hình thì phải thay phần ổ cứng mới, phức tạp, chi phí tốn kém cao.
Từ khóa:
Bình Luận: