Bbit
Tiệm xăm hình Tattoo uy tín ở saigon


Tiệm xăm hình Tattoo uy tín ở saigon

Cho đến ngày nay, xăm Việt Nam nói chung và xăm sài gòn đã có nhiều bước chuyển mình vô cùng ấn tượng và đang trở thành một trong những loại hình nghệ thuật được nhiều người đặc biệt là giới trẻ yêu thích. Xăm sài gòn đang được coi là cách để các bạn trẻ thể hiện cá tính, chất độc đáo của riêng mình. Chính vì nhu cầu ngày càng tăng cao ấy, các tiệm xăm Tattoo uy tín ở saigon cũng dần xuất hiện ngày càng nhiều và không ngừng tự nâng cao chất lượng để bắt kịp xu thế và làm hài lòng bất cứ ai đến với xăm.

Tiệm xăm hình Tattoo

Xăm hình Tattoo là gì?

Xăm hình Tattoo là một hình thức dùng mực ghi dấu vĩnh viễn làm thay đổi sắc tố da để làm đẹp, gây ấn tượng hoặc vì những nguyên nhân khác. Xăm ở người từ lâu đã được coi là một loại hình nghệ thuật cơ thể. Nghệ thuật xăm đã xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới: người Ainu ở Nhật Bản, người Maori ở New Zealand, người Berber ở Bắc Phi, những bộ lạc ở vùng đào Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ, Philippin, Campuchia,… Bất chấp những điều nghi kỵ xung quanh việc xăm mình, nghệ thuật xăm hình này vẫn trở thành một phần phổ biến trên toàn thế giới. Giờ đây nghệ thuật này đã lan truyền mạnh mẽ đến Việt Nam.

Tiệm xăm hình nghệ thuật Tattoo

Nếu đã chọn lựa và giải quyết vấn đề về tiệm xăm hình tattoo uy tín ở saigon thì công đoạn cuối cùng là chọn xăm hình gì và xăm chỗ nào trên cơ thể?

Hình xăm nghệ thuật tattoo mang đến nhiều ý nghĩa đối với người đi xăm, và mỗi hình xăm sẽ mang một nét riêng để thể hiện cá tính bản thân như: 
  • Làm đẹp theo xu hướng: hình xăm cá chép, hình hoa, hoa văn, lông vũ, dòng chữ, biểu tượng vui nhộn…
  • Che vết sẹo hoặc vết thâm trên cơ thể với xăm hình.
  • Phong tục tập quán, đạo: chân dung, dấu ấn, …
  • Thể hiện cái tôi cá tính: hổ, sư tử, cá chép, rồng,….
  • Những kỷ vật, hình ảnh, khoảnh khắc đáng ghi nhớ, thời gian, câu nói, … thiêng liêng đối với bạn.

Mỗi hình xăm trên cơ thể là một nghệ thuật, một dấu ấn riêng biệt đối với người xăm hình mà chúng ta không thể bác bỏ. Do đó câu hỏi lựa chọn tiệm xăm hình tattoo uy tín ở saigon và xăm hình gì chắc các bạn đã có câu trả lời cho chính mình rồi. Nếu đã chọn xong hình xăm tattoo đẹp thì bước cuối cùng là xăm vị trí nào cho phù hợp, hợp mắt mình và không gây phản cảm người nhìn. 
Tiệm xăm nghệ thuật tattoo

Dưới đây là một số gợi ý nhỏ cho bạn:

Đối với nữ rất dễ gây sức hút và thu hút ánh mắt bằng hình xăm ở vị trí: sau gái tai, trên vai, sau cổ, dưới vai trước ngực, thắt lưng, ngang eo… đó là những vị trí mà mọi người có thể nhìn thấy được khi bạn nữ diện những trang phục ôm sát người, hở lưng, hở vai, eo gây thêm sự tò mò vì ngoài những đường cong quyến rũ sẽ tạo sự bắt mắt hơn khi có một hình xăm đẹp ngay đó.

Đối với nam thông thường sẽ phô diễn hình xăm nhấn mạnh sự dũng mãnh qua các hình xăm trên toàn lưng, bắp tay, trước ngực, từ lưng lên ngực, từ vai lên ngực,… mà qua những nơi đó hình xăm sẽ làm nổi bật thêm cái mạnh mẽ nội tại và sự phô diễn nghệ thuật thân thể.

TADASHI TATTOO STUDIO
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 08 39202782 ( lễ tân )
Hotline : 01239 1919 78 ( Mr. Trung Tadashi )
0918 659 068 ( Ms. Thư )
0909 937 283 ( Tata - lễ tân )
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Từ khóa:
Bình Luận: