Bbit
Vấn đề vừa học vừa làm của du học sinh


Vấn đề vừa học vừa làm của du học sinh

Đối với các bạn du học sinh thì ngoài giờ học trên lớp ra các bạn còn phải dành thời gian ít ỏi còn lại để làm thêm là điều dễ hiểu. Với mức chi tiêu đắt đỏ ở nước ngoài thì việc làm thêm sẽ giúp các bạn có thêm một khoản thu nhập nhằm trang trải trong sinh hoạt.

Các công ty du học luôn nhận được câu hỏi từ các bạn sinh viên là ngoài thời gian học ở trường thì các bạn còn khoản thời gian cần thiết để đi làm thêm là bao nhiêu? Điều này tùy thuộc vào thời gian học tập của mỗi trường cũng như là nội quy của trường quy định thời gian làm thêm cho sinh viên như thế nào?

Tư vấn du học uy tín

Vì thế các bạn hãy yên tâm là chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian làm thêm ngoài giờ học ở trường. Nếu bạn biết sắp xếp thời gian một cách hợp lý thì bạn có thể yên tâm để xin một công việc làm thêm cho mình.

Các trung tâm tu van du hoc My cũng nhận được câu hỏi từ các bạn du học sinh là nếu làm thêm với khoản thời gian ít ỏi thì các bạn sẽ được trả lương là bao nhiêu và làm ở một cửa hàng của người châu á có được trả lương tương đương với người ở châu mỹ hay không? Với câu hỏi này thì có lẽ bạn nên chọn một cửa hàng của người mỹ hay châu âu sẽ được trả lương cao hơn so với người việt và người trung quốc.

Du học Singapore

Với cùng một thời gian lao động như nhau vì thế hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn công việc làm thêm và cửa hàng mà bạn sẽ làm. Công ty tu van du hoc Canada đã giúp đỡ và tiếp thu những kinh nghiệm từ các bạn du học sinh đi trước. Và đã đúc kết lại thành những bài quý báu trong vấn đề vừa học vừa làm của các bạn du hoc sinh.
Từ khóa:
Bình Luận: