Bbit
Bảo mật ITST 2 lớp với tính năng bảo vệ tuyệt đối


Bảo mật ITST 2 lớp với tính năng bảo vệ tuyệt đối

Trong các dịch vụ tại các trung tâm thue server hiện nay đang có những sự phát triển mạnh mẽ nhưng ngày nay, chỉ dồn tâm huyết để đâu tư các tính năng và hiệu quả của các hệ thống máy chủ mà thật sự có một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng mà các bạn cần phải biết đó chính là bảo mật, một vấn đề vô cùng quan trọng vì các hacker ngày nay đang có sự hoành hành vô cùng nguy hiểm mà phần lớn chúng có cơ chế tấn công là thông qua các lỗ hổng hệ thống và từ đó chúng ta cần một hệ thống bảo mật để khắc phục được vấn đề này. Hệ thống bảo mật 2 lớp mới nhất ITST sẽ làm được điều này.

Một hệ thống máy chủ lớn

Hệ thống này được một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ ở Canada ứng dụng và phát triển vào các hệ thống May chu ao để giúp cho các lỗ hổng hệ thống phát hiện và ghi nhận nhằm giúp cho hệ thống bảo mật của các máy chủ trở nên vững chắc hơn. Nhưng một điều làm nên sự nổi bật nhất của các hệ thống máy chủ có bảo mật loại này chính là tính năng tự động ghi nhận, nó ghi lại mọi hoạt động của hacker từ lúc xâm nhập để chúng ta có thể biết chúng đã làm những thao tác gì với hệ thống và từ đó phục hồi cũng như gia cố lại lỗ hổng mà chúng lợi dụng để tấn công.

Máy chủ hiện đại

Nếu các công ty cho thuê server chất lượng hiện nay đều có thể áp dụng được kỹ thuật nêu trên thì có lẽ trong tương lai các hệ thống bảo mật của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện và có sức phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Tuy nhiên bạn cũng không thể xem thường các kỹ thuật đột nhập và đanh cắp thông tin bảo mật của các hacker hiện nay, chúng cũng đang tiến hóa để mạnh mẽ hơn đấy.

Từ khóa:
Bình Luận: