Bbit
Hệ thống đào tạo sau đại học của Mỹ


Hệ thống đào tạo sau đại học của Mỹ

Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn muốn tiếp tục học lên để nâng cao kiến thức cho bản thân ở một đất nước có nền giáo dục tiên tiến. Và chương trình sau đại học tại mỹ sẽ là lựa chọn thông minh nhất của các bạn trẻ . Sau khi tốt nghiệp đại học ở Việt nam thì các bạn cũng có thể tiếp tục học cao hơn. Và hiện nay, đã có hơn 1000 trường đại học ở Mỹ có chương trình đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ giúp các bạn trẻ nâng cao kiến thức. Hãy cùng công ty tư vấn du học tphcm du học Đăng quan chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Du học Mỹ

Thông thường các chương trình thạc sỹ bạn phải mất khoảng 2 năm để có thể hoàn thành và chương trình tiến sỹ thì phải mất 3 năm. Nhưng không nhất thiết là bạn phải theo đúng một ngành khi muốn chuyển tiếp lên học cao hơn. Và thực tế thì có rất nhiều bạn lạu chọn một ngành học khác.

Đến với các chương trình học tập ở Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm với môi trường thực tiễn. Để hoàn thành chương trình học thạc sỹ bạn thường phải mất hai năm nhưng đôi khi bạn chỉ cần một năm học tập nghiêm túc thì sẽ có được tấm bằng trong tay dễ dàng. Và thông thường, bằng thạc sỹ ở mỹ bạn phải hoàn thành từ 6 đến 8 môn học, ngoài việc bạn phải có một dự án hay viết luận văn.

Thêm vào đó, bằng tiến sũ ở mỹ thường yêu cầu từ năm đến bảy năm học tập sau khi bạn hoàn thành xong bằng cử nhân. Nhưng để mất ít thời gian theo các chuyên viên tu van du hoc my khuyên các bạn nên chọn đăng ký tham gia một chương trình học sau khi đã lấy bằng thạc sỹ.

Du học Úc uy tín

Để có được lộ trình học tập tốt, hãy đến với công ty tư vấn du học Đăng quang chúng tôi để bạn có thể hiểu và lựa chọn cho mình đúng con được học tập. 

Từ khóa:
Bình Luận: