Bbit
Kinh nghiệm gia hạn visa mỹ thành công


Kinh nghiệm gia hạn visa mỹ thành công

Gia hạn visa Mỹ luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều bạn du học đặc biệt là các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Và theo ước tính của các chuyên gia Tư vấn du học Mỹ tại Việt nam thì cứ khoảng 3 người xin visa không di dân Mỹ thì sẽ có 1 người đậu. Và những trường hợp còn lại bị từ chối cung cấp visa hoặc gia hạn visa không có nghĩa là bị từ chối vĩnh viện. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các quy định đó. Trong bài viết này, du học đăng quan chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các thủ tục giấy tờ chia sẻ kinh nghiệm gia hạn visa mỹ dành cho các bạn du học.

Du học uy tín

Đầu tiện, bạn phải thật bình tĩnh khi bị từ chối visa hoặc chưa gia hạn visa được. Bạn nên chuẩn bị các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, tờ giấy xác nhận DS – 160 có mã vạch, một ảnh hộ chiếu, …. các giấy tờ này bạn sẽ được các tư vấn viên hướng hướng dẫn cụ thể.

Cách tốt nhất là các bạn nên đến các Công ty tư vấn du học uy tín để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Và một trong những công ty bạn có thể tin tưởng, đó là công ty tư vấn du học đăng quang chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi biết cách làm thế nào để được visa du học trong thời gian sớm nhất, có kết quả tốt, và chọn được lộ trình học tập đúng.

Công ty tư vấn du học

Công ty du học Đăng quang là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng tại tphcm. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể giúp bạn có được trường học tập tốt, biết cách chuẩn bị hồ sơ, dịch hồ sơ và sắp xếp hồ sơ rõ ràng để bạn có được một kết quả tốt nhất.

Từ khóa:
Bình Luận: