Bbit
Lý do bị từ chối nhiều nhất khi phỏng vấn du học Mỹ


Lý do bị từ chối nhiều nhất khi phỏng vấn du học Mỹ

Làm thế nào để có thể xin được visa du học tự túc ở Mỹ một cách dễ dàng? Đây là một trong những điều cực kì khó khăn đối với nhiều bạn và nỗi bâng khuâng lớn của phụ huynh. Có nhiều bạn đậu được visa một cách dễ dàng nhưng cũng có nhiều bạn bị từ chối visa. Dưới đây là một số lý do cơ bản nhất có thể giải thích vì sao bạn bì từ chối visa, hãy cùng Công ty tư vấn du học Đăng quang chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Du học Mỹ

Hiện nay, việc cấp visa du học Mỹ ngày càng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là dư âm của vụ khủng bố ngày 11/9 vẫn còn ảnh hưởng ít nhiều , cùng với đó do sự gia tăng nhanh chóng một số người nhập cư vào nước Mỹ cũng như tình hình kinh tế dẫn đến tình trạng cấp visa cho người ngoại quốc còn khó khăn hơn bao giờ hết. Và có thể thấy lý do khiến bạn bị từ chối visa du học nhiều nhất đó chính là du học sinh không chứng mính được việc bạn sẽ trở về nước sau khi hoàn thành xong khóa học ở Mỹ. Do đó, để khắc phục được nhược điểm này các bạn du học sinh chuẩn bị tốt lộ trình học tập ở Mỹ cũng như chứng minh bạn sẽ trở về việt nam. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn thì có thể liên hệ trực tiếp đến các công ty chuyên tu van du hoc my họ sẽ giúp bạn luyện tập phỏng vấn cũng như lên kế hoạch giúp bạn một cách rõ rangf nhất có thể.

Du học phát triển tương lai

Bị từ chối visa du học không chỉ có khi bạn đi phỏng vấn xin visa du học Mỹ mà còn rất nhiều ở trong những trường hợp bạn xin visa đi Canada hay Úc,…. không trừ ngoại lê. Do đó, cũng như du học Mỹ bạn muốn thành công khi xin visa du học Canada thì có thể đến các trung tâm tư vấn du học Canada để được tư vấn miễn phí. 

Từ khóa:
Bình Luận: