Bbit
 Lý do nên chọn chương trình sau đại học tại Canada


Lý do nên chọn chương trình sau đại học tại Canada

Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học tại Việt nam và bạn đang muốn du học Canada nhưng chưa tìm thấy được một khóa học phù hợp. Hiện nay, do nhu cầu nguồn lao động tại Canada một số sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm đúng ngành mình học nhưng cũng có một số sinh viên muốn chuyển sang chuyên ngành khác. Vậy việc bổ sung những kiến thức thực tế cho bản thân của mình là điều hết sức cần thiết. Chương trình sau đại học Post Graduate ra đời nhằm giúp bạn trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế để có thể làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học. Hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Canada điểm qua một vài đặc điểm của những chương trình sau đại học tại Canada.


Tư vấn du học tận tâm

Với chương trình sau đại học này một số sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được văn bằng chứng chỉ sau đại học của tỉnh bang và chương trình này được tào tạo tại đại học cao đẳng ở đây. Thời gian đào tạo ngắn thông thường là khoảng từ 8 tháng đến 2 năm tùy theo trường hợp có 1 – 2 kì co-op giúp các bạn sinh viên vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế công việc.

Bên cạnh đó, với chương trình học này bạn không cần phải chứng minh tài chính trong thời gian ngắn, học phí thấp, cơ hội làm việc cao. Và đặc biệt các du học có thể ở lại làm việc từ 1 – 3 năm sau khi tốt nghiệp. Tùy theo độ dài khóa học sinh viên mà sinh viên quốc tế có thể được ở lại từ 1 đến 3 năm tùy công việc của mình.

Ngoài ra, còn nhiều lợi ích khác khi bạn tham gia các chương trình sau đại tại canada. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy đến trung tâm tư vấn du học Canada chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn du học Mỹ, úc ….miễn phí.

Du học Mỹ


Từ khóa:
Bình Luận: