Bbit
Nghệ thuật vành tai trang trí độc đáo của giới trẻ


Nghệ thuật vành tai trang trí độc đáo của giới trẻ

Với sự phát triển cả về quy mô lẫn phong cách thực hiện tại các địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở saigon hiện nay thì có lẽ chúng ta có thể thấy hầu hết các bộ phận trên cơ thể con người đều có thể thực hiện các hình xăm trang trí, các bộ phận thường thấy như cánh tay, bàn tay, lưng cho đến các bộ phận khá hiểm như bàn chân, lòng bàn chân hay vành tai mà xăm trang trí ở vành tai chính là một trong những bộ phận xăm thú vị và độc đáo mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn để tham khảo và có thể lựa chọn cho mình một trong những hình xăm độc đáo không.


Mẫu hình xăm đẹp

Tại các tiệm xăm uy tín ở saigon, chúng ta có rất nhiều mẫu xăm nhưng có lẽ các bạn nữ khá thích thú với hình xăm ở vành tai. Chúng có rất nhiều hình ảnh thú vị như xăm trang trí thay thế các loại trang sức như khuyên tai hay xăm kết hợp chúng với các loại trang sức. Loại hình xăm này chúng tôi thấy chúng phù hợp cho cả các bạn nam lẫn nữ mà ở Việt Nam chúng ta, loại hình xăm vành tai thường thấ nhất chính là hình xăm hoa văn loại mực đen có người thích xăm đơn, có bạn xăm kéo từ bả vai lên tới vành tai trông rất độc đáo và thú vị.

Hình xăm 3D

Và đối với những loại hình xăm này, trông chúng có vẻ nhỏ so với xăm nghệ thuật vietnam vốn theo trường phái khuôn khổ hình xăm từ trung cho đến lớn nhưng thực ra để xăm được một hình xăm đẹp trên vành tai thì cũng rất khó khăn và cầu kỳ mà chúng ta không thể nào nhìn từ bên ngoài được, nếu như bạn có cơ hội chiêm ngường các nghệ nhân thực hiện hình xăm vành tai thì bạn sẽ thấy mức độ phức tạp của chúng như thể nào và sẽ đam mê chúng như tôi thôi.

Từ khóa:
Bình Luận: