Bbit
Những hệ thống SEO và tình trạng chung hiện nay


Những hệ thống SEO và tình trạng chung hiện nay

Ở các khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp ngày nay chúng ta ngày càng phải chú ý đến các chất lượng từ những hệ thống forum mà chúng ta sử dụng để tạo liên kết backlinks trỏ về. Tuy nhiên, những forum mà cúng ta tạo liên kết không phải lúc nào cũng tốt mà chúng ta cần phải tập trung tạo liên kết từ những forum chuẩn chất lượng, vậy các forum chất lượng sẽ có những yêu cầu gì và tại sao chúng ta cần phải tránh những forum kém chất lượng không đạt được tiêu chuẩn đề ra.

Đào tạo SEO uy tín

Theo các khóa hoc SEO web tai tphcm thì các forum chuẩn chất lượng thường phải có chỉ số da và pa cao, tốc độ index tốt và có được sự quảng lý tận tâm từ những hệ thống admin, những site này thường rất khó để chúng ta đặt backlinks nhưng nếu đặt được sẽ rất tốt, còn rất nhiều các forum kém chất lượng khác thì sẽ dễ đặt backlinks hơn nhưng từ đó số lượng spam trên trang web sẽ nhiều hơn cũng như số lượng link out tăng vọt và rất dễ bị Google phạt mà chúng ta gọi đó là sandbox. Vậy khi chúng ta tạo backlinks trên các site bị sandbox sẽ có những hậu quả gì. Đương nhiên khi thực hiện các công việc này thì chúng ta sẽ bị google đánh giá thấp và chất lượng của trang web cũng sẽ bị giảm đi.

Dạy SEO chất lượng

Từ dó chúng ta cần để ý tối đa đến các tình trạng này,hạn chế việc sử dụng các website theo hệ thống vì khi bị sandbox thì gần như cả hệ thống đều sẽ bị theo. Tốt nhất là nếu có thời gian chúng ta hãy tự tạo ra cho mình những hệ thống forum chất lượng thông qua các khóa học wordpress căn bản để tự mình quản lý và đi backlinks trên những forum này sẽ đạt được chất lượng cũng như tiêu chuẩn tốt hơn cho mình và hạn chế tối đa các forum theo hệ thống không chuẩn.

Từ khóa:
Bình Luận: