Bbit
Những điểm hay của công nghệ IVS trên máy chủ


Những điểm hay của công nghệ IVS trên máy chủ

Trong các tiến trình kinh doanh thue may chu thì để đạt được những lợi nhuận cao nhất chúng ta cần phải khai thác triệt để hiệu năng của các hệ thống máy chủ, giảm khoảng trống dư thừa và tận dụng chúng để có thể làm những việc khac. Tuy nhiên, ngày xưa việc này rất khó khăn vì không thể nào kiểm soát hết dược các khoảng trống trên nhiều máy chủ cùng một lúc và đồng bộ chúng. Từ đó công nghệ Interup Vaio Server hay còn gọi tắt là IVS ra đời để giải quyết các phần khó khăn trên và từ đó giúp chúng ta tiết kiệm được một nguồn lớn tài nguyên bộ nhớ.

Cần quan tâm bảo mật máy chủ

Hệ thống các máy chủ cloud lại càng tỏ ra quan trọng hơn khi sử dụng các hệ thống này, do các hệ thống máy chủ cloud ngày nay ảo hóa các môi trường tài nguyên phần cứng thành các dạng tài nguyên ảo trên mạng và tối ưu chúng nhằm khai thác triệt để hầu hết các lỗ hổng thất thoát dữ liệu. Ngoài ra chương trình theo công nghệ IVS này còn có thể tính toán và phân vùng những tài nguy6n dữ liệu nào đã lâu không truy cập tới để đề nghị lưu trữ riêng ra trong các hệ thống riêng biệt giúp cho chúng ta có thể khai thác được tối đa các tài nguyên lưu trữ cấp thiết mà không cần thường xuyên dọn rác.

Hệ thống máy chủ

Hiện nay chương trình này đang được các công ty thuê máy chủ ảo ở Úc tiến hành áp dụng và thí nghiệm để có thể chứng minh và lập được bảng báo cáo chi tiết về khả năng tối ưu dung lượng lưu trữ phần cứng của các hệ thống máy chủ. Theo nhà sản xuất và đầu tư công nghệ này nếu như hiệu suất đạt trên 14% thì họ sẽ công bố công nghệ này rộng rãi cho mọi người sử dụng và những tiện ích của nó sẽ tối ưu được nguồn vốn bỏ ra rất nhiều.

Từ khóa:
Bình Luận: