Bbit
Những điều cần thực hiện khi từ khóa của bạn biến mất


Những điều cần thực hiện khi từ khóa của bạn biến mất

Đây là một vấn đề mà các khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp rất ít đề cập đến cho các bạn đó chính là làm như thế nào nếu như site của bạn đang lên hạng với một từ khóa tốt nhưng lại bỗng dưng biến mất, không phải tụt hạng, không phải bị dance mà là biến mất hoàn toàn trong danh mục tra từ khóa đó. Đó chính là một trong những dấu hiệu vô cùng nguy hiểm báo răng site chính của bạn đang mất uy tín trầm trọng với Google và khả năng bị phạt là vô cùng cao. Nếu như gặp phải các vấn đề trên bạn phải làm như thế nào để khắc phục.

SEO uy tín nhất

Đều tiên, theo như kinh nghiệm mà tôi có được từ một giảng viên kinh nghiệm ở các khóa hoc SEO Web tai TPHCM thì lúc này bạn cần phải làm đầu tiên chính là kiểm tra lại toàn bộ link liên kết đến site của chúng ta thông qua ahref, sau đó chúng ta tiến hành sàng lọc lại link để xem có link nào kém chất lượng đổ về hay không mà chúng ta chặn đứng nó đi, có nhiều bạn cứ tự tin rằng những backlinks liên kết mà mình tạo ra đã là thực sự chất lượng và không có lý do nào để bị phạt. Nhưng bạn nên biết trong mức độ cạnh tranh của nghề này, việc đối thủ không muốn bạn vượt hạng và bơm vào những liên kết xấu là hoàn toàn có thể và bạn phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ càng cho điều này.

Học SEO uy tín

Nguyên nhân cuối cùng khi mà tôi nhận ra đó chính là lúc học các khóa học wordpress căn bản đó chính là do site bạn thuê một nguồn hosting không đáng tin cậy và host đó bị lỗi quá nhiều công với thời gian truy cập kém làm cho các bot không thể vào và đánh giá site của bạn được dẫn đến hiện tượng site bạn bị mất index từ hệ thống của google vì vậy bạn cần quan tâm đến chất lượng website mỗi ngày.

Từ khóa:
Bình Luận: