Bbit
Tại sao Canada luôn là nơi du học, định cư hấp dẫn nhất


Tại sao Canada luôn là nơi du học, định cư hấp dẫn nhất

Hiện nay, chính phủ Canada đã ban hành các điều luật mới với xu hướng có lợi hơn cho sinh viên quốc tế, bắt đầu cho thời kỳ thu hút một lượng lớn học sinh, sinh viên đến du học và định cư tại đất nước tuyệt vời này. Hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Canada khám phá sự trải nghiệm tuyệt vời này nhé.

Sự thiếu hụt về nhu cầu lao động đây là một trong những vấn đề có thể nói là trầm trọng đáng báo động lớn của đất nước Canada. Do đó, chính phủ Canada đang đưa ra hàng loạt chính sách hấp dẫn để thu hút du học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt ở lại đây làm việc.

Du học, kiến tạo tương lai

Bên cạnh đó, Canada là đất nước luôn có nhiều chế độ an sinh xã hội nhất nhất thế giới với các dịch vụ nổi bật như giáo dục, hưu trí, phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, dịch vụ y tế, công trình công cộng…. Với những điều tuyệt vời trên nên có rất nhiều du học sinh sau khi hoàn thành xong khóa học luôn muốn ở lại để định cư và làm việc.

Xem thêm: Công ty tư vấn du học

Mặc khác, Hệ thống giáo dục Canada luôn đạt chuẩn trên thế giới, tạo cho rất nhiều du học sinh quốc tế đến du học và có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Và các khóa học của trường thường có các chương trình co-op. Ưu điểm của chương trình này đó là được làm việc hưởng lương trực tiếp trong các lĩnh vực chuyên môn mà mình đang muốn học. Trong quá trình thực tập, công ty sẽ tuyển dụng những bạn sẽ có cơ hội được làm việc ở môi trường tốt.

Du học uy tín, chất lượng

Cananada còn rất nhiều điểm nổi bật để có thể thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có du học sinh của việt nam, Nếu các bạn muốn hiểu rõ và được sống và học tập tại đất nước này hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn du học Canada, Tư vấn du học Mỹ, ÚC, uy tín tại đây.

Từ khóa:
Bình Luận: