Bbit
Tại sao du học Canada luôn là nơi định cư hấp dẫn


Tại sao du học Canada luôn là nơi định cư hấp dẫn

Có thể, thấy hiện nay chính phủ Canada đã ban hành nhiều điều luật mới với xu hướng có lợi hơn cho sinh viên quốc tế, bắt đầu cho thời kỳ thu hút lượng lớn học sinh sinh viên đến từ các nước trên thế giới, trong đó có du học sinh việt nam chúng tôi đến du học và định cư tại Canada. Vậy tại sao du học Canada luôn là nơi định cư hấp dẫn, hãy cùng Trung tâm tư vấn du học Canada tìm hiểu câu trả lời này nhé.

Sự thiếu hụt vào nhu cầu lao động đó là một trong những lý do cơ bản mà khiến chính phủ Canada luôn tạo cơ hội cho những nhân tài đến đất nước. Người dân Canada chỉ cung ứng được tối đa 70% nhu cầu trong tổng số 6.5 triệu lao động mà nước này cần hướng đến.

Tư vấn du học uy tín, chất lượng

An sinh xã hội cao và tội phạm cực thấp bởi Canada là đất nước có chệ độ an sinh xã hội tốt nhất thế giới với các dịch vụ như giáo dục, hưu trí, phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, dịch vụ y tế, công trình cộng phục vụ người dân.

Mặc khác học phí và phí sinh hoạt thấp, luôn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính phủ. Tại Canada ngoài chính sách khuyến khích chung của canada thì tại mỗi tỉnh bang luôn có nhiều chính sách riêng để thu hút nhiều sinh viên quốc tế tham gia như đến làm việc miễn bảo hiểm y tế và hoàn trả lại tiền học phí lên tới 60% tại các bang. Ngoài ra, còn nhiều điều kiện thuận lợi thu hút sự quan tâm của bạn trẻ.

Để bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về du học canada, hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn du học canada chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi chuyên tư vấn du học Mỹ, du học úc, Canada,…

Trung tâm tư vấn dhu học

Từ khóa:
Bình Luận: